2,5 triệu bảng chảy vào túi Man Utd nhờ động thái khôn ngoan

BongDa.com.vn Việc Tahith Chong chuyển đến Luton Town, tân binh của Premier League sẽ giúp cho ngân quỹ của Man Utd có thêm 4 triệu bảng.

 

Tahith Chong là thành viên của học viện Man Utd và anh đã có vài lần ra sân cho đội một Quỷ đỏ. Đáng tiếc, anh không thể cạnh tranh với những đồng đội khác và bị bán đứt cho Birmingham City vào mùa hè năm ngoái. Trong 6 năm thi đấu khoác áo Man Utd, Chong chỉ có 2 pha kiến tạo sau 16 lần ra sân.

4 triệu bảng chảy vào túi Man Utd nhờ động thái khôn ngoan - Bóng Đá

 Chong sẽ khoác áo Luton Town ở mùa tới.

Vào thời điểm để Chong rời đi, Man Utd có cài vào điều khoản “hưởng 25% tiền hoa hồng” trong lần chuyển nhượng tiếp theo. Vừa qua Luton Town đã bỏ ra 10 triệu bảng để chiêu mộ anh từ Birmingham. Điều này đồng nghĩa 2,5 triệu bảng sẽ tự động chảy vào ngân quỹ Man Utd.

Hiện tại, ngân sách chuyển nhượng của Man Utd đang khá hạn hẹp. Những cầu thủ như Harry Maguire, Donny Van de Beek, Fred, Dean Henderson, Anthony Elanga, Scott McTominay và Anthony Martial đều đang được rao bán. 

Erik Ten Hag cần nhanh chóng thanh lý những người thừa để tiếp tục gia cố hàng công đội bóng. Mục tiêu ưu tiên của chiến lược gia người Hà Lan cho đến nay vẫn là mang về một trung phong chất lượng.


BongDa.com.vn cho biết rằng Tahith Chong đã chuyển đến Luton Town, tân binh của Premier League, giúp ngân quỹ của Man Utd có thêm 4 triệu bảng. Tahith Chong là thành viên của học viện Man Utd và anh đã có vài lần ra sân cho đội một Quỷ đỏ. Tuy nhiên, anh không thể cạnh tranh với những đồng đội khác và bị bán đứt cho Birmingham City vào mùa hè năm ngoái. Trong 6 năm thi đấu khoác áo Man Utd, Chong chỉ có 2 pha kiến tạo sau 16 lần ra sân.

Khi để Chong rời đi, Man Utd đã cài vào điều khoản “hưởng 25% tiền hoa hồng” trong lần chuyển nhượng tiếp theo. Vừa qua, Luton Town đã bỏ ra 10 triệu bảng để chiêu mộ anh từ Birmingham. Điều này đồng nghĩa 2,5 triệu bảng sẽ tự động chảy vào ngân quỹ Man Utd.

Hiện tại, ngân sách chuyển nhượng của Man Utd đang khá hạn hẹp. Những cầu thủ như Harry Maguire, Donny Van de Beek, Fred, Dean Henderson, Anthony Elanga, Scott McTominay và Anthony Martial đều đang được rao bán. Erik Ten Hag cần nhanh chóng thanh lý những người thừa để tiếp tục gia cố hàng công đội bóng. Mục tiêu ưu tiên của chiến lược gia người Hà Lan cho đến nay vẫn là mang về một trung phong chất lượng.

Source link

2023-10-17 19:22:57

#triệu #bảng #chảy #vào #túi #Man #Utd #nhờ #động #thái #khôn #ngoan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$