15 triệu giúp Man Utd chiêu mộ sao trẻ tuổi teen

BongDa.com.vn Football Transfer chia sẻ Manchester United đang quan tâm đến một sao trẻ chạy cánh tại Hà Lan.

Jayden Addai của AZ Alkmaar đang gây ấn tượng ở Hà Lan. Điều này đã khiến các câu lạc bộ ở châu Âu phải quan tâm và Manchester United được cho là một trong những bên muốn cầu thủ tuổi teen này.

Theo báo cáo từ Football Transfers, Quỷ đỏ đang theo dõi cầu thủ chạy cánh triển vọng này, người sở hữu khả năng săn bàn xuất sắc. Mới 18 tuổi, Addai vẫn đang chờ đợi trận ra mắt ở đội một của đội bóng Alkmaar nhưng đang tỏa sáng khi thi đấu cho Jong AZ Alkmaar.

Manchester United have reportedly sent scouts to watch AZ Alkmaar under 19s winger Jayden Addai - Bóng Đá

 Addai lọt vào tầm ngắm của Man Utd.

Anh đã có 10 bàn sau 13 trận trên mọi đấu trường mùa này, cộng thêm 4 pha kiến tạo. Addai chủ yếu chơi ở cánh phải và có điểm mạnh chính là khả năng rê dắt. Đây là khu vực có vấn đề đối với Man Utd khi Antony đang phải chật vật khẳng định giá trị của mình.

Addai vẫn còn hợp đồng với Alkmaar đến giữa năm 2025 nên phía Alkmaar có thể không quá vội vàng chia tay cầu thủ của mình. Theo ước tính, Addai được định giá khoảng 15 triệu bảng và và chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng triển vọng để củng cố vị thế của Man Utd.


BongDa.com.vn cho biết Manchester United đang quan tâm đến cầu thủ trẻ Jayden Addai của AZ Alkmaar tại Hà Lan. Cầu thủ 18 tuổi này đang chờ đợi cơ hội ra mắt tại đội một của CLB Alkmaar sau khi tỏa sáng trong màu áo Jong AZ Alkmaar. Addai đã ghi 10 bàn thắng sau 13 trận đấu mùa giải này và có thêm 4 pha kiến tạo. Anh chủ yếu thi đấu ở vị trí cánh phải và có khả năng dẫn dắt bóng tốt. Đây chính là vị trí mà Man Utd đang gặp vấn đề, khi Antony đang phải vật lộn để khẳng định giá trị của mình. Addai vẫn còn hợp đồng với Alkmaar đến giữa năm 2025, do đó có thể không quá vội vàng chia tay cầu thủ này. Theo ước tính, Addai được định giá khoảng 15 triệu bảng và nếu mua được anh, Man Utd sẽ có thêm một bản hợp đồng triển vọng để củng cố vị thế của mình.

Source link

2023-11-14 05:53:48

#triệu #giúp #Man #Utd #chiêu #mộ #sao #trẻ #tuổi #teen

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$