Thiếu tiền, Barca gửi thông điệp cứng rắn cho Dembele

Thiếu tiền, Barca gửi thông điệp cứng rắn cho Dembele

Trong bối cảnh tình hình tài chính khó khăn của Barcelona, câu lạc bộ đã gửi một thông điệp cứng rắn cho tiền đạo Ousmane Dembele. Theo các nguồn tin, Barca không sẽ gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Pháp nếu anh không chấp nhận giảm lương.

Dembele đã gia nhập Barcelona từ Dortmund vào năm 2017 với mức giá kỷ lục 105 triệu euro. Tuy nhiên, anh đã gặp nhiều vấn đề về thể lực và chấn thương, góp phần khiến sự nghiệp của anh không phát triển như kỳ vọng. Ngoài ra, Dembele cũng đã gặp nhiều rắc rối ngoài sân cỏ, bao gồm việc đến muộn và vi phạm quy tắc của CLB.

Do tình hình tài chính khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Barcelona đang cần giảm lương của các cầu thủ để cân đối ngân sách. Điều này đã khiến cho câu lạc bộ không muốn gia hạn hợp đồng của Dembele nếu anh không chấp nhận giảm lương. Tuy nhiên, Dembele có thể gặp khó khăn trong việc tìm một bến đỗ mới nếu anh không đồng ý với điều khoản này.

Trong bối cảnh này, Dembele phải đưa ra quyết định cho riêng mình. Anh có thể tiếp tục ở lại Barcelona và đồng ý giảm lương, hoặc anh có thể tìm kiếm một bến đỗ mới để tiếp tục sự nghiệp. Dù cho quyết định cuối cùng sẽ ra sao, việc này đặt ra một thách thức lớn cho tương lai của Dembele và cả Barcelona.

Source link

2023-10-26 09:43:33

#Thiếu #tiền #Barca #gửi #thông #điệp #cứng #rắn #cho #Dembele

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$