Đã rõ lý do 'kẻ nổi loạn thành Milan' từ chối Juventus để chọn PSG

Đã rõ lý do ‘kẻ nổi loạn thành Milan’ từ chối Juventus để chọn PSG

Trong thời gian gần đây, đã có nhiều tin đồn về việc “kẻ nổi loạn thành Milan” Franck Kessie từ chối Juventus để gia nhập Paris Saint-Germain (PSG). Và giờ đây, lý do sau quyết định này đã được tiết lộ.

Theo các nguồn tin, Franck Kessie đã từ chối Juventus vì anh ta không muốn đối mặt với cuộc cạnh tranh vị trí trong đội hình. Với sự xuất hiện của những tài năng trẻ như Federico Chiesa và Manuel Locatelli, Kessie đã nhận ra rằng việc cạnh tranh vị trí chính thức sẽ không dễ dàng tại Juventus.

Thay vào đó, anh ấy quyết định gia nhập PSG vì hy vọng được trở thành một ngôi sao chủ chốt trong đội bóng nước Pháp. PSG đã tạo ra sự ổn định và một dự án thể thao hấp dẫn, và việc gia nhập đội bóng này có thể giúp Kessie phát triển sự nghiệp của mình một cách tốt nhất.

Ngoài ra, PSG cũng đang dẫn đầu trong cuộc đua giành chức vô địch Ligue 1 và có tấm vé tham dự Champions League mùa tới. Điều này đồng nghĩa với việc Kessie sẽ có cơ hội tham gia vào những trận đấu đỉnh cao và cạnh tranh với những đối thủ hàng đầu tại châu Âu.

Với quyết định này, Franck Kessie đã chọn một con đường mới cho sự nghiệp của mình và hy vọng sẽ đạt được những thành công lớn tại Paris Saint-Germain.

Source link

2023-11-12 22:52:32

#Đã #rõ #lý #039kẻ #nổi #loạn #thành #Milan039 #từ #chối #Juventus #để #chọn #PSG

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$