5 tiền đạo kiến tạo cơ hội xuất sắc nhất hiện nay: Số 1 đang thất nghiệp

5 tiền đạo kiến tạo cơ hội xuất sắc nhất hiện nay: Số 1 đang thất nghiệp

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về năm tiền đạo kiến tạo cơ hội xuất sắc nhất hiện nay, trong đó có một cầu thủ đang thất nghiệp.

Số một trong danh sách này là Lionel Messi, ngôi sao người Argentina hiện đang chơi cho Paris Saint-Germain. Messi đã có một mùa giải ấn tượng với 9 bàn thắng và 7 kiến tạo trong 15 trận đấu cho đội bóng Pháp. Anh tiếp tục thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình trong việc tạo ra cơ hội cho đồng đội.

Tiếp theo là Kevin De Bruyne, tiền vệ người Bỉ của Manchester City. De Bruyne đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ kiến tạo hàng đầu thế giới với 6 kiến tạo và 2 bàn thắng trong 12 trận đấu ở Premier League mùa này.

Tiếp theo là Neymar, ngôi sao người Brazil cũng đang thi đấu cho Paris Saint-Germain. Neymar đã có 6 kiến tạo và 7 bàn thắng trong 14 trận đấu ở Ligue 1, giúp PSG giữ vững ngôi đầu bảng.

Tiếp tục là Joshua Kimmich, tiền vệ người Đức của Bayern Munich. Kimmich đã có 7 kiến tạo và 1 bàn thắng trong 14 trận đấu ở Bundesliga, đóng góp quan trọng vào thành công của Bayern.

Cuối cùng là Jack Grealish, tiền vệ người Anh hiện đang chơi cho Aston Villa. Mặc dù đang thất nghiệp, Grealish đã có 5 kiến tạo và 2 bàn thắng trong 9 trận đấu ở Premier League, cho thấy tài năng và tiềm năng của mình.

Năm tiền đạo trên đây đều đã chứng tỏ được khả năng kiến tạo xuất sắc và góp phần quan trọng vào thành công của các đội bóng mà họ đang chơi.

Source link

2023-11-13 17:14:31

#tiền #đạo #kiến #tạo #cơ #hội #xuất #sắc #nhất #hiện #nay #Số #đang #thất #nghiệp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$