Xavi: “Không thể chấp nhận được”

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Barca Universal, HLV Xavi Hernandez đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng Alaves.

HLV Xavi Hernandez thừa nhận, Barcelona đang trải qua một giai đoạn không mấy tốt đẹp, nhưng điều quan trọng là giành được chiến thắng. Xavi khẳng định, trận thắng Alaves rạng sáng nay đã mang đến nhiều điều tích cực.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Tôi đánh giá trận đấu rất tích cực. Khởi đầu tệ, chúng tôi để thủng lưới một bàn thua không thể chấp nhận được. Nhưng sau đó, chúng tôi có cơ hội, tổ chức tốt và giành chiến thắng.”

Barca phải trả La Liga 40 triệu euro mới được đăng ký cầu thủ trong tháng Giêng - Bóng Đá

 Barca gần đây đang chơi không tốt.

“Chúng tôi đã nói về việc Alavés phản công rất giỏi. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng họ phải bình tĩnh, vì tình hình đang rất căng thẳng. Đó là do mọi thứ xung quanh câu lạc bộ hiện tại.”

“Tôi không nghi ngờ gì về việc những lời chỉ trích từ truyền thông đang ảnh hưởng đến đội bóng. Nó đã xảy ra với tôi khi còn là một cầu thủ, và bây giờ tôi cũng có thể nhận thấy điều đó. Có một làn sóng tiêu cực lớn xung quanh đội bóng đang làm hại chúng tôi.”

“Đúng vậy. Chúng tôi đang ở trong một thời điểm tồi tệ. Nhưng kể cả như vậy, chúng tôi vẫn giành được chiến thắng.”


Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Barca Universal, HLV Xavi Hernandez đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng Alaves. HLV Xavi thừa nhận, Barcelona đang trải qua một giai đoạn không mấy tốt đẹp, nhưng điều quan trọng là giành được chiến thắng. Xavi khẳng định, trận thắng Alaves rạng sáng nay đã mang đến nhiều điều tích cực.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ: “Tôi đánh giá trận đấu rất tích cực. Khởi đầu tệ, chúng tôi để thủng lưới một bàn thua không thể chấp nhận được. Nhưng sau đó, chúng tôi có cơ hội, tổ chức tốt và giành chiến thắng.” Xavi cho biết, ông đã nhấn mạnh với các cầu thủ về việc Alavés phản công rất giỏi và yêu cầu họ phải bình tĩnh trong tình huống căng thẳng hiện tại.

HLV Xavi cũng không ngại thừa nhận rằng những lời chỉ trích từ truyền thông đang ảnh hưởng đến đội bóng, tạo ra một làn sóng tiêu cực lớn xung quanh đội bóng, gây hại cho họ. Tuy nhiên, ông tin rằng đội bóng sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này và tiếp tục giành chiến thắng.

Source link

2023-11-13 18:13:16

#Xavi #Không #thể #chấp #nhận #được

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$