Xác định thời gian Messi ký hợp đồng với Barca


Xác định thời gian Messi ký hợp đồng với Barca

Lionel Messi đã trở thành cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với Barcelona. Song, chưa bao giờ dư luận nghi ngờ về bến đỗ của tiền đạo người Argentina. Anh gần như sẽ tái ký hợp đồng với Barca và tiếp tục cống hiến cho đội chủ sân Nou Camp.

Thời gian qua, Messi bận tham dự Copa America và dành thời gian nghỉ hè bên gia đình. Chính vì vậy nên anh chưa bắt tay vào công cuộc ký kết. Đến ngày hôm nay, truyền thông đã kịp chụp lại vài hình ảnh chân sút sinh năm 1987 trở lại sau kỳ nghỉ hè. Anh được cho kết thúc kỳ nghỉ sớm hơn 5 ngày so với dự kiến.

Messi will sign the new contract on August 2 - Bóng Đá

 Messi trở về Barca sớm hơn dự kiến.

Do đó, thông tin Messi chuẩn bị cam kết tương lai với Barca bắt đầu xuất hiện rầm rộ trở lại. Chia sẻ về vấn đề này, ký giả Albert Masnou thuộc Sport ngay lập tức cập nhật. Theo đó, ông khẳng định vào ngày 2/8 tới đây, Messi sẽ chính thức ký hợp đồng với Barca. Sau đó, anh ngay lập tức trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Như vậy, câu chuyện tương lai của Messi sẽ hạ màn trong vài ngày tới. Barca là những người vui mừng nhất. Sau bao nhiêu rắc rối về Messi trong 1 năm qua, họ rốt cuộc vẫn trở thành bến đỗ mà El Pulga dành trọn niềm tin.

Xem thêm:  VIỆT NAM - IRAN | CHÊNH LỆCH ĐẲNG CẤP, CHƯA THỂ CÓ KỲ TÍCH | AFC FUTSAL ASIAN CUP 2022

Video màn trình diễn của Messi tại Barca:

 
Lữ Phong | 18:35 28/07/2021


Sau khi kết thúc hợp đồng với Barcelona, Lionel Messi đã trở thành cầu thủ tự do. Tuy nhiên, không có nghi ngờ về việc anh sẽ ký hợp đồng mới với Barca và tiếp tục thi đấu cho đội bóng này. Trong thời gian qua, Messi đã tham dự Copa America và nghỉ hè bên gia đình, do đó anh chưa ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, truyền thông đã chụp được một số hình ảnh của Messi trở lại sau kỳ nghỉ hè, cho thấy anh đã kết thúc kỳ nghỉ sớm hơn dự kiến. Theo thông tin từ ký giả Albert Masnou thuộc Sport, Messi dự kiến sẽ ký hợp đồng mới với Barca vào ngày 2/8 và sau đó trở lại tập luyện cùng đồng đội. Với việc Messi chuẩn bị cam kết tương lai với Barca, câu chuyện về tương lai của anh sẽ sớm kết thúc trong vài ngày tới. Đây là niềm vui lớn đối với Barca, sau những rắc rối liên quan đến Messi trong năm qua, đội bóng này cuối cùng vẫn là bến đỗ mà Messi tin tưởng.

Source link

2023-11-13 12:20:25

#Xác #định #thời #gian #Messi #ký #hợp #đồng #với #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$