Willian mong Fulham mua thành công tiền đạo Chelsea

BongDa.com.vn Cầu thủ chạy cánh của Fulham, Willian đã bày tỏ hy vọng câu lạc bộ của anh sẽ ký hợp đồng với Callum Hudson-Odoi từ Chelsea.

 

Willian nói rằng Hudson-Odoi là một cầu thủ rất giỏi, đồng thời nói thêm rằng sẽ rất tốt nếu anh gia nhập Fulham.

Cầu thủ người Brazil và Hudson-Odoi từng là đồng đội ở Chelsea. Hudson-Odoi đã được đồn đoán với việc chuyển đến Fulham từ Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Metro UK dẫn lời Willian: “Nếu cậu ấy [Hudson-Odoi] đến đây, điều đó sẽ tốt cho chúng tôi, và tôi hy vọng cậu ấy có thể đến.”

20 CLB muốn chiêu mộ sao Chelsea - Bóng Đá

 Hudson-Odoi khả năng sẽ rời Chelsea vào mùa hè này.

“Tôi không biết liệu cậu ấy có thể đến hay không. Tôi đã không nói chuyện với cậu ấy một thời gian. Tôi đang chờ đợi sau khi nhìn thấy thông tin trên báo chí và các phương tiện truyền thông. Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi.”

Fulham đang nỗ lực gia cố đội hình trong mùa hè này và vừa đón tiền đạo ngôi sao Raul Jimenez từ Wolverhampton Wanderers. Anh từng là chân sút hàng đầu của Bầy sói nhưng có giai đoạn đi xuống do chấn thương, dù vậy đây vẫn là một sự bổ sung chất lượng cho Fulham với giá vào khoảng 5,5 triệu bảng.


Cầu thủ chạy cánh của Fulham, Willian đã bày tỏ hy vọng câu lạc bộ của anh sẽ ký hợp đồng với Callum Hudson-Odoi từ Chelsea. Willian nói rằng Hudson-Odoi là một cầu thủ rất giỏi, đồng thời nói thêm rằng sẽ rất tốt nếu anh gia nhập Fulham. Cầu thủ người Brazil và Hudson-Odoi từng là đồng đội ở Chelsea. Hudson-Odoi đã được đồn đoán với việc chuyển đến Fulham từ Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Willian hy vọng Hudson-Odoi có thể đến Fulham, nhưng hiện tại anh không chắc liệu điều đó có xảy ra hay không. Fulham đang nỗ lực gia cố đội hình trong mùa hè này và vừa đón tiền đạo ngôi sao Raul Jimenez từ Wolverhampton Wanderers.

Source link

2023-11-15 05:34:15

#Willian #mong #Fulham #mua #thành #công #tiền #đạo #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$