VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023 ra mắt bộ áo đấu – finisher

Hồng là màu đặc trưng mỗi mùa giải VnExpress Marathon Hanoi Midnight. Trong lần thứ ba đến Thủ đô, ban tổ chức vẫn giữ màu này trên áo thi đấu nhưng tinh chỉnh về sắc độ sang hồng neon bắt sáng. Hai bên hông áo là những dải màu đen tối giản kết hợp cùng họa tiết dạng line và các đường chéo để tạo sự mạnh mẽ, khỏe khoắn. Giữa áo là tên giải “VnExpress Marathon Hanoi Midnight Ioniq Cup”.

Mẫu áo thi đấu chính thức.

Mẫu áo thi đấu chính thức.

So với sắc hồng mười giờ của năm 2020 và hồng san hô năm 2022, màu áo thi đấu năm nay tạo cảm giác nổi bật hơn khi chạy giữa trời đêm. Những vệt phản quang và sắc màu trong đêm Hà Nội là cảm hứng tạo nên áo thi đấu phiên bản 2023. Như các giải trước, áo có hai phiên bản là T-shirt và Singlet để VĐV lựa chọn.

Trong khi đó, hai mẫu áo finisher cho VĐV 21km và 42km mang tông màu navy trầm kết hợp cùng họa tiết, chữ cái màu neon. Finisher Half Marathon nhận áo có kết hợp với sắc cam neon, trong khi cự ly Full Marathon nhận áo phối màu xanh neon.

Áo finisher 42km có màu navy kết hợp xanh neon.

Áo finisher 42km có màu navy kết hợp xanh neon.

VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023 diễn ra vào đêm 25, rạng sáng 26/11. Số lượng VĐV tăng lên 11.000. Giải có sự đồng hành của đối tác chính – Công ty Cổ phần Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.

Đây là giải thứ ba trong năm 2023 thuộc hệ thống VM đạt con số này sau Nha Trang và Hạ Long. Đã trở thành đặc sản, giải chạy đêm xuất phát đúng thời khắc chuyển ngày, giữa tiết trời se lạnh đầu đông, đưa VĐV khám phá những tuyến phố cổ kính, danh thắng nổi tiếng xen lẫn những địa danh đang chuyển mình cùng thời đại.

Tương tự các giải trong năm, VM Hanoi Midnight có những cải tiến về đường chạy, áp dụng hệ thống biển chỉ dẫn mới, tăng số lượng trạm nước, nhà vệ sinh, y tế.

Ngoài cuộc đua cá nhân, 52 CLB, đội nhóm sẽ tranh tài hạng mục đồng đội – tăng gần gấp đôi so với giải trước. Chỉ tính riêng số lượng runner thuộc CLB đua đồng đội đã lên đến 1.300 người. Dự báo đây sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt, nêu cao tinh thần màu cờ sắc áo của cộng động chạy bộ.

Giải được UBND thành phố Hà Nội lựa chọn là sự kiện văn hóa, thể thao tiêu biểu giai đoạn 2023 – 2025. Đồng thời, Hà Nội cũng đề xuất phát triển VnExpress Marathon thành thương hiệu của Thủ đô.

Hoài PhươngVnExpress Marathon Hanoi Midnight là một sự kiện thể thao hàng năm tại Hà Nội, Việt Nam. Mỗi mùa giải, màu chủ đạo của áo thi đấu là màu hồng. Tuy nhiên, trong năm 2023, màu áo đã được tinh chỉnh sang màu hồng neon bắt sáng, tạo cảm giác nổi bật hơn khi chạy giữa trời đêm. Áo thi đấu cũng có hai phiên bản là T-shirt và Singlet để VĐV lựa chọn.

Ngoài ra, hai mẫu áo finisher cho VĐV 21km và 42km mang tông màu navy trầm kết hợp cùng họa tiết và chữ cái màu neon. VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023 sẽ diễn ra vào đêm 25, rạng sáng 26/11 với số lượng VĐV tăng lên 11.000. Giải có sự đồng hành của đối tác chính là Công ty Cổ phần Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.

Đây là giải thể thao thứ ba trong năm 2023 thuộc hệ thống VnExpress Marathon. Giải chạy đêm này mang đến trải nghiệm khác biệt khi khám phá những tuyến phố cổ kính và danh thắng nổi tiếng của Hà Nội trong tiết trời se lạnh đầu đông. Cuộc đua cũng có những cải tiến về đường chạy và hệ thống phục vụ người tham gia.

Ngoài cuộc đua cá nhân, giải còn có hạng mục đồng đội với sự tham gia của 52 CLB và đội nhóm. Dự kiến đây sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt và nêu cao tinh thần màu cờ sắc áo của cộng đồng chạy bộ. VnExpress Marathon Hanoi Midnight cũng được UBND thành phố Hà Nội lựa chọn là sự kiện văn hóa, thể thao tiêu biểu giai đoạn 2023 – 2025 và đề xuất phát triển thành thương hiệu của Thủ đô.

Source link

2023-11-03 12:29:03

#VnExpress #Marathon #Hanoi #Midnight #mắt #bộ #áo #đấu #finisher

Xem thêm:  Evans ra sân, M.U nhận thẻ đỏ và thua đội hạng 4 tới 3 bàn
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$