Việt Nam đấu Philippines: Tổng duyệt cho AFF Cup


Việt Nam đấu Philippines: Tổng duyệt cho AFF Cup

So với Dortmund, quân xanh Philippines không được đánh giá cao bằng. Tuy nhiên, đây là trận đấu hứa hẹn hấp dẫn bởi cả hai đều cố gắng thể hiện về lối chơi, con người nhằm hướng tới AFF Cup 2022.

Đây cũng là cơ hội cuối để cầu thủ hai đội ghi điểm với HLV trưởng và BHL, nhằm có một suất dự giải bóng đá khu vực, sẽ khởi tranh sau đây khoảng 1 tuần.

Việt Nam đấu Philippines: Tổng duyệt cho AFF Cup - Bóng Đá

 Cầu thủ Philippines có thể hình rất tốt.

Tuyển Philippines mang sang Việt Nam với đội hình mạnh nhất, gồm nhiều cầu thủ gốc châu Âu. Có thể kể đến những cái tên hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ, giàu sức chiến đấu và cảm hứng như Jesper Nyholm, Sandro Reyes, Jefferson Tabinas… Trong khi đó, lão tướng 36 tuổi Stephan Schrock vẫn được kỳ vọng nhất.

Lối chơi thiên về sức mạnh và bóng bổng của Philippines tạo cơ hội cho hàng phòng ngự Việt Nam chỉnh sửa và hoàn thiện mình, còn hàng công của đội chủ nhà cũng phải có những phương án thực sự sắc hòng tìm kiếm bàn thắng.

Xem thêm:  Cười tóe khói với loạt ảnh chế Messi chia tay Barcelona

HLV Park Hang Seo tiếp tục có những thử nghiệm về mặt lối chơi và con người. Những cầu thủ không được ông Park sử dụng ở trận tuyển Việt Nam gặp CLB Dortmund, gần như chắc chắn sẽ ra sân tối nay.

Việt Nam đấu Philippines: Tổng duyệt cho AFF Cup - Bóng Đá

 AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Dù trong khuôn khổ một trận giao hữu nhưng hai đội chỉ được thay tối đa 6 cầu thủ. Điều này khiến HLV Park Hang Seo không vui bởi ngoài việc hạn chế về thử nghiệm, nhiều cầu thủ phải chơi trọn vẹn 90 phút nên dễ gặp chấn thương.

Lần gần nhất tuyển Việt Nam và Philippines gặp nhau là tại AFF Cup 2018. Khi đó, đoàn quân của HLV Park Hang Seo toàn thắng đối phương với tổng tỷ số 4-2 ở hai lượt đi và về của vòng bán kết. Sau đó, hai đội có một trận giao hữu vào ngày 31/12/2018 và đội bóng áo đỏ tiếp tục có chiến thắng ấn tượng 4-2.

Việt Nam đấu Philippines: Tổng duyệt cho AFF Cup - Bóng Đá

 Tuyển Việt Nam có trận tổng duyệt với Philippines.

Lần gặp nhau này, HLV Park Hang Seo mong muốn thu được kết quả về chuyên môn và các cầu thủ lành lặn, thay vì quan tâm tới chuyện thắng thua. Đặc biệt, HLV Park có thể tìm mọi cách để giấu bài, bởi đây là trận đấu được các đội bóng mạnh trong khu vực “soi” rất kỹ.

Một trận giao hữu nhưng có không ít sự toan tính của hai đội, và hãy chờ xem những điều hấp dẫn diễn ra trong 90 phút tới trên SVĐ Hàng Đẫy.

Đại Nam | 07:05 14/12/2022


Trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Philippines là trận tổng duyệt cho AFF Cup 2022. Đây là cơ hội cuối cùng để các cầu thủ hai đội chứng tỏ mình trước HLV và Ban huấn luyện, để có một suất dự giải bóng đá khu vực. Đội tuyển Philippines mang đến Việt Nam đội hình mạnh nhất, với nhiều cầu thủ gốc châu Âu như Jesper Nyholm, Sandro Reyes, Jefferson Tabinas và Stephan Schrock. Lối chơi của Philippines tập trung vào sức mạnh và bóng bổng, tạo cơ hội cho hàng phòng ngự Việt Nam cải thiện và hàng công của đội chủ nhà tìm kiếm bàn thắng. HLV Park Hang Seo tiếp tục thử nghiệm lối chơi và con người trong trận đấu này. AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam. Mặc dù là trận giao hữu, nhưng hai đội chỉ được thay tối đa 6 cầu thủ, điều này khiến HLV Park Hang Seo không vui và có thể gây chấn thương cho cầu thủ. Trận đấu gần nhất giữa Việt Nam và Philippines diễn ra tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tổng tỷ số 4-2. HLV Park Hang Seo hy vọng có kết quả chuyên môn và các cầu thủ lành lặn trong trận tổng duyệt này.

Source link

2023-11-11 10:08:34

#Việt #Nam #đấu #Philippines #Tổng #duyệt #cho #AFF #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$