Văn Quyết đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022


Văn Quyết đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Chiều 1-12, Công ty VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia Việt Nam – đã tiến hành gala trao thưởng các danh hiệu của mùa giải 2022, tôn vinh sự đóng góp của những cá nhân, tập thể xuất sắc trong mùa giải 2022.

CLB Hà Nội giành chức vô địch Night Wolf V-League và Cúp quốc gia BAF Meat 2022. CLB Công an nhân dân (nay đổi tên thành CLB Công an Hà Nội) vô địch giải hạng Nhất LS 2022.

Danh hiệu HLV xuất sắc nhất V-League 2022 thuộc về HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hải Phòng. Trong lần đầu tiên dẫn dắt đội bóng đất Cảng cùng đội hình chắp vá không được đánh giá cao trước giải, HLV Chu Đình Nghiêm đã cho thấy tài năng, qua đó đưa đội bóng đất Cảng tới ngôi á quân thuyết phục.

Tiền đạo đội trưởng CLB Hà Nội Nguyễn Văn Quyết được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022. Đây là mùa giải mà tiền đạo người Thạch Thất – Hà Nội để lại dấu ấn đậm nét trong vai trò thủ lĩnh dẫn dắt lối chơi Hà Nội FC tới chức vô địch, đồng thời sở hữu cho mình chiếc cúp vô địch V-League thứ 5 trong sự nghiệp.

- Bóng Đá

Văn Quyết được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022.

Tại gala, cầu thủ Nguyễn Phi Hoàng – CLB Đà Nẵng được trao giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2022. Ngoài ra, bàn thắng ghi vào lưới CLB Hải Phòng của Phạm Tuấn Hải (CLB Hà Nội) ở vòng 21 được bầu chọn Bàn thắng đẹp nhất giải.

Với 17 pha lập công, ngoại binh Rimario – CLB Hải Phòng giành danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất V-League.

Xem thêm:  NÓNG! Bayern đạt thỏa thuận đón tân binh từ Man City

Đội hình tiêu biểu của giải gồm: Trần Nguyên Mạnh (Viettel, thủ môn), Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội FC), Đàm Tiến Dũng (Thanh Hoá), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Nguyễn Hải Huy (Hải Phòng), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC), Phạm Tuấn Hải (Hà Nội FC), Rimario (Hải Phòng).

Trọng tài Nguyễn Đình Thái (Nghệ An) giành Giải vàng Trọng tài xuất sắc. Trong khi CLB Đà Nẵng được tôn vinh CLB đào tạo trẻ tốt nhất V-League.

Theo thống kê, mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022 (bao gồm V-League, hạng Nhất, Cúp quốc gia) với sự góp mặt của 25 CLB chuyên nghiệp đã có tổng cộng 312 trận đấu, 776 bàn thắng được ghi cùng lượng khán giả lớn tới sân theo dõi cổ vũ các trận đấu.

Hữu Hưng | 18:21 01/12/2022


Ngày 1/12, Công ty VPF đã tổ chức gala trao giải cho các danh hiệu của mùa giải V-League 2022. CLB Hà Nội đã giành chức vô địch V-League và Cúp quốc gia BAF Meat 2022. CLB Công an Hà Nội vô địch giải hạng Nhất LS 2022. HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hải Phòng được xướng tên là HLV xuất sắc nhất. Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của CLB Hà Nội được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất là Nguyễn Phi Hoàng của CLB Đà Nẵng. Bàn thắng đẹp nhất thuộc về Phạm Tuấn Hải của CLB Hà Nội. Rimario của CLB Hải Phòng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Đội hình tiêu biểu gồm có nhiều cầu thủ xuất sắc từ các CLB khác nhau. Trọng tài Nguyễn Đình Thái được vinh danh là Trọng tài xuất sắc nhất. CLB Đà Nẵng nhận giải CLB đào tạo trẻ tốt nhất. Mùa giải 2022 có tổng cộng 312 trận đấu và 776 bàn thắng được ghi với sự tham gia của 25 CLB và lượng khán giả đông đảo.

Source link

2023-11-03 11:01:30

#Văn #Quyết #đoạt #giải #cầu #thủ #xuất #sắc #nhất #VLeague

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$