Tuyển Việt Nam: Ông Park tự tin vô địch AFF Cup 2022


Tuyển Việt Nam: Ông Park tự tin vô địch AFF Cup 2022

1. Sau thất bại tại AFF Cup 2020 (thực chất tổ chức vào năm 2021) rõ ràng HLV Park Hang Seo muốn đòi nợ và vô địch giải đấu lớn nhất khu vực sắp diễn ra.

Không chỉ muốn đòi nợ, việc kết thúc hợp đồng với VFF ngay sau AFF Cup 2022, thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng muốn có món quà chia tay đẹp dành tặng người hâm mộ, hay viết thêm trang sử mới cùng tuyền Việt Nam bằng một chức vô địch nữa.

Lúc này, công việc chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất khu vực của HLV Park Hang Seo đối với tuyển Việt Nam được coi gần như hoàn tất với sự tự tin lớn đến từ thuyền trưởng người Hàn Quốc.

- Bóng Đá

 Ông Park Hang Seo đang muốn vô địch AFF Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam…

2. Điều dễ nhận thấy nhất của HLV Park Hang Seo trong quãng thời gian chuẩn bị cho AFF Cup 2022, giải đấu cuối cùng mà HLV người Hàn Quốc dẫn dắt tuyển Việt Nam là sự tự tin vô cùng lớn.

Ông Park phải rất tự tin mới gạch tên hàng loạt học trò quen thuộc đã cùng ông gặt hái thành công suốt 5 năm qua như Công Phượng, Xuân Trường, Trần Đình Trọng…

Xem thêm:  Những điều thú vị về số học

Cần biết rằng, ngoại trừ Xuân Trường bất ổn thực sự thì những người còn lại ít nhiều cũng thể hiện được năng lực trong mùa giải vừa qua, nhưng rốt cuộc thuyền trưởng người Hàn Quốc vẫn lắc đầu vì không còn cảm thấy cần thiết.

Ngay cả việc không bổ sung thêm nhân sự sau khi Trọng Hoàng, Lương Duy Cương rời tuyển Việt Nam ở lần tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022 – một điều hiếm xảy trước kia, cũng là một ví dụ cho sự tự tin của ông Park với giải đấu lần này.

3. HLV Park Hang Seo tự tin với lực lượng hiện có đủ sức để chơi và vô địch tại AFF Cup 2022 là không có gì ngạc nhiên, bởi những quân bài trong tay ông đều sở hữu phong độ cao ở mùa giải vừa qua.

- Bóng Đá

 …bằng một sự tự tin vô cùng lớn.

Sự tự tin của thuyền trưởng người Hàn Quốc còn đến từ… các đối thủ lớn nhất của tuyển Việt Nam tại giải đấu sắp khởi tranh sau gần 2 tuần nữa.

Điều này là chắc chắn, khi Thái Lan với nhiều nhân tố xuất sắc không thể tham đã coi như mất đi một nửa sức mạnh để cạnh tranh cùng tuyển Việt Nam.

Đội bóng khác là Indonesia cũng tương tự thế, khi hàng loạt cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài vắng mặt tại giải đấu lớn nhất khu vực vốn không thuộc FIFA Days.

Các đối thủ lớn nhất thiếu vắng lực lượng nòng cốt, trong khi ông Park vẫn có đầy đủ quân bài tốt nhất cùng sự quyết tâm từ các cầu thủ… Vì vậy chiến lược gia người Hàn Quốc và tuyển Việt Nam hoàn toàn tự tin bước vào AFF Cup 2022 với mục tiêu cao nhất.

VFF vừa công bố kế hoạch phát hành vé trận giao hữu tuyển Việt Nam vs Philippines lăn bóng vào 18 giờ ngày 14/12 trên sân Hàng Đẫy. Cụ thể, vé có 3 mệnh giá: 200, 300 và 500 ngàn đồng/ vé, tuỳ vị trí trên sân. VFF phát hành vé đợt đầu tại trụ sở VFF vào ngày 9/12; sau đó mở bán trực tiếp tại sân Hàng Đẫy ngày 12/12.


HLV Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam đã tự tin rằng họ sẽ đoạt chức vô địch AFF Cup 2022. Sau thất bại tại AFF Cup 2020, ông muốn đòi nợ và tạo ra một kỳ tích mới cho đội tuyển. Ông cũng hy vọng có một món quà chia tay đẹp dành cho người hâm mộ và viết thêm trang sử mới cho tuyển Việt Nam. Ông đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu này và tỏ ra rất tự tin với đội hình hiện tại. Ông không cảm thấy cần bổ sung thêm nhân sự sau khi mất đi một số cầu thủ quan trọng. Ông cũng tin rằng các đối thủ lớn như Thái Lan và Indonesia đã mất đi một nửa sức mạnh do vắng mặt của nhiều cầu thủ xuất sắc. Trận giao hữu giữa Việt Nam và Philippines cũng đã được công bố và vé sẽ được bán với giá từ 200,000 đến 500,000 đồng. Đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo tự tin bước vào AFF Cup 2022 với mục tiêu cao nhất là giành chức vô địch.

Source link

2023-11-07 14:57:07

#Tuyển #Việt #Nam #Ông #Park #tự #tin #vô #địch #AFF #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$