Tuchel ca ngợi tân binh Guerreiro sau bàn thắng quan trọng

BongDa.com.vn Trong cuộc phỏng vấn sau trận thắng 4-2 của Bayern Munich trước Heidenheim, HLV Thomas Tuchel đã dành nhiều lời khen cho tân binh Raphael Guerreiro.

Tối qua, đội bóng của HLV Thomas Tuchel đã khiến nhiều cổ động viên lo lắng khi bất ngờ bị đội bóng mới lên hạng Heidenheim gỡ hòa 2-2 ở phút 70. Tuy nhiên, với sự tỏa sáng của tân binh Raphael Guerreiro, đội chủ nhà đã nhanh chóng tái lập thế trận dẫn bàn chỉ sau đó 2 phút, trước khi người đồng đội Eric Maxim Choupo-Moting ghi bàn định đoạt trận đấu ở phút 85. Chấm dứt hy vọng kiếm được ít nhất một điểm của đội khách.

Sau trận đấu, HLV Tuchel đã dành những lời ca ngợi cho cựu cầu thủ của Borussia Dortmund: “Anh ấy thông minh, chơi bóng rất giỏi, là một người luôn có nhiều ý tưởng và biết chính xác mình cần làm những gì. Nếu sức khỏe của anh ấy luôn đảm bảo thì anh ấy giúp ích cho chúng tôi rất nhiều.”

Bayern Munich coach Thomas Tuchel praises Raphaël Guerreiro for match-winning performance on return from injury - Bóng Đá

Raphael Guerreiro đã có bàn thắng đầu tiên sau 3 trận mùa này.

Thực tế, Guerreiro đã dành phần lớn thời gian của anh ấy tại Bayern trong tình trạng chấn thương. Tuy nhiên, nếu hậu vệ 29 tuổi có thể đảm bảo thể lực và thi đấu xuất sắc như những gì anh ấy đã thể hiện trong trận gặp Heidenheim thì đó có lẽ là một cú hích cho nhà ĐKVĐ Bundesliga. HLV người Đức nói thêm: “Chúng tôi đã rất cẩn thận khi sử dụng anh ấy nhưng Guerreiro đã trở lại và ghi được bàn thắng quan trọng như vậy thật là một điều tuyệt vời.”


Trong cuộc phỏng vấn sau trận thắng 4-2 của Bayern Munich trước Heidenheim, HLV Thomas Tuchel đã dành nhiều lời khen cho tân binh Raphael Guerreiro. Đội bóng của HLV Thomas Tuchel bất ngờ bị đội bóng mới lên hạng Heidenheim gỡ hòa 2-2 ở phút 70. Tuy nhiên, với sự tỏa sáng của tân binh Raphael Guerreiro, đội chủ nhà đã nhanh chóng tái lập thế trận dẫn bàn chỉ sau đó 2 phút, trước khi người đồng đội Eric Maxim Choupo-Moting ghi bàn định đoạt trận đấu ở phút 85.

Sau trận đấu, HLV Tuchel đã dành những lời ca ngợi cho cựu cầu thủ của Borussia Dortmund: “Anh ấy thông minh, chơi bóng rất giỏi, là một người luôn có nhiều ý tưởng và biết chính xác mình cần làm những gì. Nếu sức khỏe của anh ấy luôn đảm bảo thì anh ấy giúp ích cho chúng tôi rất nhiều.” Guerreiro đã dành phần lớn thời gian của anh ấy tại Bayern trong tình trạng chấn thương, nhưng nếu hậu vệ 29 tuổi có thể đảm bảo thể lực và thi đấu xuất sắc như những gì anh ấy đã thể hiện trong trận gặp Heidenheim thì đó có lẽ là một cú hích cho nhà ĐKVĐ Bundesliga. HLV người Đức nói thêm: “Chúng tôi đã rất cẩn thận khi sử dụng anh ấy nhưng Guerreiro đã trở lại và ghi được bàn thắng quan trọng như vậy thật là một điều tuyệt vời.”

Source link

2023-11-13 02:48:49

#Tuchel #ngợi #tân #binh #Guerreiro #sau #bàn #thắng #quan #trọng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$