Tranh vé đến World Cup, HLV Troussier nói thẳng điều tự hào


Tranh vé đến World Cup, HLV Troussier nói thẳng điều tự hào

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời về chiến dịch ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, HLV Philippe Troussier bày tỏ: “Sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào những những thử thách đầu tiên với 2 trận chính thức của vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Trước đó, chúng ta đã có 8 tháng chuẩn bị.

Tôi cũng đã triệu tập và làm việc gần 80 cầu thủ, qua 4 đợt tập trung vào tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 10, với mục tiêu thiết lập được lối chơi mà tôi mong muốn.

Tranh vé đến World Cup, HLV Troussier nói thẳng điều tự hào - Bóng Đá

HLV Philippe Troussier tự hào với kinh nghiệm từng tham dự 2 kỳ World Cup. Ảnh: VFF. 

Tôi đã làm HLV ở nhiều đội tuyển quốc gia, tham dự 2 kỳ World Cup, cầm quân tại Olympic, Asian Cup, Copa America,… với tổng cộng gần 300 trận đấu. Mặc dù đã trải qua nhiều vinh quang, nhưng khi Chủ tịch VFF gửi lời mời, tôi vẫn rất háo hức với đề nghị này.

Các cầu thủ tuyển Việt Nam hiện tại đã vô địch AFF Cup, SEA Games, giành vị trí á quân U.23 châu Á, vào đến tứ kết Asian Cup. Đó thành tích tốt trong quá khứ và để vượt qua điều đó là nhiệm vụ không dễ dàng”.


HLV Philippe Troussier đã chia sẻ về chiến dịch của đội tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. Ông cho biết đội tuyển sẽ đối mặt với hai trận đấu chính thức trong vòng loại này. Trước đó, đội đã có 8 tháng chuẩn bị và đã triệu tập gần 80 cầu thủ để xây dựng lối chơi mong muốn. HLV Troussier tự hào với kinh nghiệm từng tham dự 2 kỳ World Cup và đã làm việc ở nhiều đội tuyển quốc gia.

Ông nhận định rằng đội tuyển Việt Nam đang hướng đến đẳng cấp châu Á và mong muốn tiến gần hơn tới đẳng cấp thế giới. Các cầu thủ đã có những thành tích tốt trong quá khứ như vô địch AFF Cup, SEA Games, vị trí á quân U.23 châu Á và vào tứ kết Asian Cup. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng vượt qua những thành công đó là một nhiệm vụ không dễ dàng.

HLV Troussier rất háo hức và tự hào khi nhận lời mời của Chủ tịch VFF để làm việc với đội tuyển Việt Nam. Ông tin rằng với sự cống hiến và nỗ lực của cầu thủ, đội tuyển sẽ có thể đạt được những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Source link

2023-11-13 01:26:30

#Tranh #vé #đến #World #Cup #HLV #Troussier #nói #thẳng #điều #tự #hào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$