Trảm Greenwood, M.U có thể trao số áo 11 cho 4 cầu thủ


Trảm Greenwood, M.U có thể trao số áo 11 cho 4 cầu thủ

BongDa.com.vn Chiếc áo số 11 tại Man United sẽ tạm thời bị bỏ trống sau khi họ thanh lý hợp đồng với Mason Greenwood.

 

Cùng điểm mặt 4 cái tên có thể kế thừa chiếc áo số 11 tại Old Trafford…

Antony

Antony là sự lựa chọn rõ ràng nhất cho chiếc áo số 11 của Man United, khi từng khoác số áo này ở Ajax và ĐTQG Brazil tại Olympic. Anh vẫn chưa thể chứng minh giá trị 82 triệu bảng của mình, nhưng vẫn luôn được Ten Hag tin tưởng và có tiềm năng cùng sự tự tin cao độ.

Man Utd may hand No 11 shirt to four players after axing Mason Greenwood - Bóng Đá

 Antony có thể mang áo số 11 tại M.U.

Alejandro Garnacho

Garnacho là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc áo số 7 tại Old Trafford trong mùa hè này. Nhưng Mason Mount bất ngờ được lựa chọn sau khi hoàn tất thương vụ trị giá 60 triệu bảng từ Chelsea.

Giờ đây, số áo 49 không hề thích hợp so với tiềm năng của anh, và Garnacho có thể là chủ nhân của số áo mà Greenwood để lại.

Jadon Sancho

Số 25 không phải là ‘đẹp’ với một cầu thủ chạy cánh, nhưng các lựa chọn cho Sancho bị hạn chế sau khi anh cập bến Old Trafford từ Borussia Dortmund vào năm 2021.

2 mùa giải đầu tiên không thành công ở Anh khiến anh không hề được tin tưởng giao cho chiếc áo số 7. Dù sao, Sancho có thể khẳng định mình xứng đáng hơn với số áo 11, bất chấp anh chỉ là cầu thủ dự bị trong 2 trận mở màn mùa giải của Man United.

Xem thêm:  Không phải Juventus, đây mới là đội bóng xuất sắc nhất năm 2019

Rasmus Hojlund

Hojlund khoác áo số 17 ở Atalanta và có thể chọn số áo này ở Man United sau khi Fred ra đi. Nhưng chiếc áo số 11 phù hợp hơn với một tiền đạo ngôi sao, và chân sút trị giá 72 triệu bảng có thể là người kế thừa xứng đáng cho chiếc áo mà Sir Bobby Charlton, Denis Law, George Best hay Ryan Giggs từng khoác lên mình.

Minh Tuấn | 11:33 22/08/2023


The article discusses the possibility of Manchester United handing over the number 11 shirt to four players after terminating Mason Greenwood’s contract. The number 11 shirt at Man United will temporarily remain vacant after Greenwood’s departure. The article then lists four potential candidates who could inherit the number 11 shirt. The first candidate is Antony, who previously wore the number 11 shirt at Ajax and the Brazilian national team. Although Antony has not fully proven his worth, he is trusted by his coach and has great potential. The second candidate is Alejandro Garnacho, who was initially considered for the number 7 shirt but lost it to Mason Mount. With the number 49 not suitable for Garnacho, he could become the new owner of the number 11 shirt. The third candidate is Jadon Sancho, who currently wears the number 25 shirt but may be more deserving of the number 11 shirt. The final candidate is Rasmus Hojlund, who currently wears the number 17 shirt at Atalanta and could choose to wear the number 11 shirt at Man United. The article concludes by mentioning the iconic players who have previously worn the number 11 shirt at the club.

Source link

2023-11-07 13:29:02

#Trảm #Greenwood #M.U #có #thể #trao #số #áo #cho #cầu #thủ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$