Tottenham lắc đầu, Barca vỡ mộng với thương vụ thay thế Gavi

BongDa.com.vn Theo The Standard, Spurs không muốn mất ngôi sao của họ trong tháng Giêng vì mục tiêu vô địch.

Barcelona đã đón nhận hung tin về tình hình nhân sự khi Gavi gặp phải chấn thương trong trận đấu giữa Tây Ban Nha với Georgia hồi cuối tuần. Cầu thủ 19 tuổi dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu trong 9 tháng tới vì bị rách dây chằng chéo trước và tổn thương sụn chêm.

Trước tình hình hiện tại, Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ cần phải chiêu mộ một phương án để thay thế Gavi trong phần còn lại của mùa giải.

Toàn cảnh chấn thương của Gavi - Bóng Đá

 Gavi phải nghỉ thi đấu dài hạn. 

Nhiều đồn đoán cho rằng, Barcelona đang nhắm đến tiền vệ Giovani Lo Celso bên phía Tottenham Hotspur. Cầu thủ 27 tuổi hiện đang gặp khó trong việc cạnh tranh suất đá chính tại Bắc London và cũng muốn ra đi tìm kiếm bến đỗ mới.

Tuy nhiên theo The Standard, Spurs không muốn bán Lo Celso cho Barca vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Dù cựu ngôi sao Paris Saint-Germain chưa có nhiều cơ hội thi đấu, song trong bối cảnh Tottenham muốn cạnh tranh chức vô địch Premier League ở mùa giải năm nay, dự kiến anh sẽ được thi đấu nhiều hơn ở giai đoạn sắp tới.

Như vậy, Barca sẽ cần phải tìm kiếm một cái tên khác để khỏa lấp khoảng trống Gavi để lại. 

Trường Sơn | 11:42 22/11/2023


Theo The Standard, Tottenham không muốn bán tiền vệ Giovani Lo Celso cho Barcelona trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Đội bóng Tây Ban Nha đang tìm kiếm một cầu thủ thay thế Gavi, người dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu trong 9 tháng do chấn thương. Tuy nhiên, Spurs muốn giữ chân Lo Celso để cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa giải năm nay.

Xem thêm:  Paul Scholes chỉ ra cầu thủ kém may mắn của Man United

Lo Celso, 27 tuổi, đang gặp khó khăn trong việc giành được suất đá chính tại Tottenham và muốn ra đi tìm kiếm bến đỗ mới. Tuy nhiên, dù cựu ngôi sao Paris Saint-Germain chưa có nhiều cơ hội thi đấu, song Tottenham vẫn muốn giữ anh lại để tăng cường đội hình.

Với tình hình này, Barcelona sẽ phải tìm kiếm một cái tên khác để thay thế Gavi trong phần còn lại của mùa giải.

Source link

2024-03-07 16:44:30

#Tottenham #lắc #đầu #Barca #vỡ #mộng #với #thương #vụ #thay #thế #Gavi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$