Tottenham chia tay Carabao Cup sau loạt đấu súng với Fulham


Tottenham chia tay Carabao Cup sau loạt đấu súng với Fulham

BongDa.com.vn Các cầu thủ Tottenham đã không thể thắng được Fulham trong 90 phút thi đấu chính thức và cuối cùng bị loại sau loạt đấu súng cân não.

 

Đội khách đã nhập cuộc không tốt khi ngay phút 19 lưới của họ đã rung lên sau tình huống đá phản lưới của Micky van de Ven. Tottenham thậm chí không có một cú sút trúng đích nào trong 45 phút đầu tiên. 

Tottenham chia tay Carabao Cup sau loạt đấu súng với Fulham - Bóng Đá

 Tottenham không thể thắng Fulham trên chấm luân lưu.

Tuy nhiên, HLV Ange Postecoglou đã có những điều chỉnh kịp thời để giúp Gà trống trở lại kịp thời. Phút 56, Tottenham cuối cùng đã tìm được điều mình cần với pha đánh đầu cận thành thành bàn của Richarlison. Công lớn trong bàn thắng này thuộc về Ivan Perisic với đường chuyền như đặt từ cánh trái. Trong phần còn lại của trận đấu dù rất nỗ lực nhưng Tottenham không thể ghi thêm bàn thắng. 

Hòa 1-1 sau 90 phút thi đấu chính thức buộc hai đội phải bước vào loạt đấu súng cân não để giải quyết thắng thua. Tại đây, các cầu thủ Fulham đã bản lĩnh hơn. Họ thực hiện thành công cả 5 loạt sút. Trong khi đó, trung vệ Davinson Sánchez lại sút hỏng ở lượt sút thứ 3.

Điều này đồng nghĩa Tottenham phải chia tay Carabao Cup ngay tại vòng 2 ở mùa bóng này. Tuy nhiên, họ cũng không cần quá buồn vì đây chỉ là một đấu trường nhỏ. 


Đội bóng Tottenham đã chia tay Carabao Cup sau một loạt đấu súng với Fulham. Trận đấu diễn ra trong 90 phút chính thức và Tottenham không thể thắng được Fulham. Ngay từ phút 19, Tottenham phải nhận bàn thua sau một tình huống đá phản lưới của Micky van de Ven. Trong hiệp 1, Tottenham không có bất kỳ cú sút trúng đích nào. Tuy nhiên, HLV Ange Postecoglou đã có những điều chỉnh kịp thời và phút 56, Tottenham đã có bàn gỡ hòa với pha đánh đầu thành bàn của Richarlison. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1 sau 90 phút, buộc hai đội phải bước vào loạt đấu súng. Fulham đã thực hiện cả 5 loạt sút thành công trong khi trung vệ Davinson Sánchez của Tottenham lại sút hỏng ở lượt sút thứ 3. Với kết quả này, Tottenham đã phải chia tay Carabao Cup ngay từ vòng 2. Tuy nhiên, đây chỉ là một đấu trường nhỏ nên Tottenham không cần quá buồn.

Source link

2023-11-14 00:28:00

#Tottenham #chia #tay #Carabao #Cup #sau #loạt #đấu #súng #với #Fulham

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$