‘Tôi không bao giờ, không bao giờ nghĩ anh ấy có thể làm HLV’


‘Tôi không bao giờ, không bao giờ nghĩ anh ấy có thể làm HLV’

Trong khoảng thời gian 1999-2001, Juan Sebastian Veron và Simone Inzaghi đã cùng thi đấu với nhau ở Lazio, cả 2 đều góp công lớn để cùng đội bóng này lên ngôi vô địch Serie A 1999/2000. Tuy nhiên theo Veron, khi đó Inzaghi không có vẻ gì sẽ trở thành một HLV: Thành thật mà nói, tôi không bao giờ, thực sự, không bao giờ nghĩ anh ấy có thể làm HLV. Anh ấy không phải một người giỏi ứng biến. Nhưng chúng tôi đã trưởng thành theo nhưng cách khác nhau.”

Simone Inzaghi:

 Inzaghi vừa cùng Lazio đánh bại Juventus.

Simone Inzaghi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện với chính Lazio, làm việc ở nhiều vị trí khác nhau và chính thức dẫn dắt đội 1 từ năm 2016. Từ đó đến nay, ông vẫn giúp đội bóng của mình đạt được những kết quả khả quan. Đặc biệt là ở mùa giải hiện tại, họ chỉ đang kém Inter Milan và Juventus 6 điểm, đá kém hơn 1 trận. Bên cạnh đó, đội bóng thành Rome còn gây tiếng vang khi liên tục đánh bại Juventus, trong đó có trận thắng trong ngày tranh Siêu cúp Ý 2019.

Veron thừa nhận Lazio đang có cơ hội lớn cạnh tranh Scudetto: “Nếu phải chọn, tôi vẫn sẽ nói Juventus sẽ là nhà vô địch, họ vẫn là đội bóng số 1. Nhưng Inter và Lazio cũng đang làm rất tốt, họ có đủ nhiệt huyết để cạnh tranh cho đến cuối mùa giải.

Juventus thắng Lazio ở Siêu cúp Ý 2013: 

Xem thêm:  Thua Uzbekistan, HLV Mai Đức Chung chỉ ra vấn đề

Hoài Thu | 12:31 04/01/2020


Trong khoảng thời gian 1999-2001, Juan Sebastian Veron và Simone Inzaghi đã chơi bóng cùng nhau ở Lazio và cùng đóng góp vào việc đội bóng này giành chức vô địch Serie A năm 1999/2000. Tuy nhiên, Veron không bao giờ nghĩ rằng Inzaghi có thể trở thành một huấn luyện viên. Theo Veron, Inzaghi không phải là người giỏi ứng biến. Tuy nhiên, Inzaghi đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại Lazio và đã đạt được nhiều thành công. Hiện tại, Lazio đang nằm ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Serie A và chỉ kém đội đầu bảng Inter Milan và Juventus 6 điểm. Đội bóng này cũng liên tục đánh bại Juventus, bao gồm trận thắng trong trận Siêu cúp Ý 2019. Veron thừa nhận rằng Lazio có cơ hội cạnh tranh giành Scudetto nhưng ông vẫn cho rằng Juventus sẽ là đội vô địch. Bên cạnh Inter Milan, Lazio cũng đang làm rất tốt và có đủ nhiệt huyết để cạnh tranh cho đến cuối mùa giải.

Source link

2023-11-13 09:53:48

#Tôi #không #bao #giờ #không #bao #giờ #nghĩ #anh #ấy #có #thể #làm #HLV

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$