Thượng tầng mở két, Simeone quyết tâm nâng cấp Atletico


Thượng tầng mở két, Simeone quyết tâm nâng cấp Atletico

Atletico Madrid đã giành chức vô địch La Liga 2020/21 một cách xứng đáng. Đây cũng là danh hiệu thứ 8 HLV Diego Simeone mang về cho Los Rojiblancos sau 9 mùa tại vị.

Ngay sau khi mùa giải kết thúc, BLĐ Atletico đã có kế hoạch củng cố lại lực lượng nhằm tiếp tục thống trị giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha trong nhiều năm. Một trong những vị trí mà El Cholo đang muốn gia cố cho mùa giải tới là tiền vệ trung tâm.

Hàng tiền vệ Atletico hứa hẹn sẽ có nhiều sự biến động khi Lucas Torreira sẽ chắc chắn ra đi, tiền vệ mượn từ Arsenal không thể hiện được gì nhiều trong mùa giải qua. Hector Herrera thì nằm trong danh sách thanh lý của Atletico.

El Atlético y el mediocentro: Saúl, Fabián, Tapia... - Bóng Đá

Saul Niguez nhiều khả năng sẽ rời Atletico Madrid.

Đáng chú ý là trường hợp của Saul Niguez, khi đang có thông tin tiền vệ người Tây Ban Nha đã sẵn sàng chia tay Los Rojiblancos ngay sau khi có danh hiệu vô địch La Liga lần đầu tiên.

Nếu sự ra đi của Saul rời khỏi Atletico được xác nhận, thì Fabian Ruiz là phương án được Los Rojiblancos nhấm đến. Thực tế vào mùa hè năm ngoái, khi Thomas Partey đến Arsenal, Atletico đã hỏi mua Ruiz nhưng Napoli đã từ chối. Bây giờ tình hình có thể khác, khi Napoli đã không có vé tham dự Champions League mùa tới.

Xem thêm:  NÓNG! Harry Kane được đề nghị mức lương điên rồ

Một gương mặt khác được Atletico cân nhắc, đó là Renato Tapia. Tiền vệ người Peru đã có mùa giải tuyệt vời trong màu áo Celta Vigo, 30 triệu euro là mức phí giải phóng hợp đồng của Tapia.

Xem Atletico Madrid đăng quang La Liga 2020/21:

 
Minh Trí | 22:26 27/05/2021


Atletico Madrid đã giành chức vô địch La Liga 2020/21 và đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình để tiếp tục thống trị giải đấu Tây Ban Nha. HLV Diego Simeone muốn gia cố vị trí tiền vệ trung tâm. Lucas Torreira và Hector Herrera có thể sẽ ra đi, trong khi Saul Niguez cũng có khả năng rời Atletico. Để thay thế, Fabian Ruiz của Napoli và Renato Tapia của Celta Vigo là những lựa chọn được xem xét. Ruiz đã từ chối Atletico vào mùa hè năm ngoái, nhưng với việc Napoli không tham dự Champions League mùa tới, khả năng chuyển nhượng có thể xảy ra. Tapia cũng là một tuyển thủ Peru và đã có mùa giải ấn tượng tại Celta Vigo. Mức giá giải phóng hợp đồng của Tapia là 30 triệu euro. Atletico Madrid đang quyết tâm củng cố đội hình để duy trì thành công trong tương lai.

Source link

2023-10-29 14:11:41

#Thượng #tầng #mở #két #Simeone #quyết #tâm #nâng #cấp #Atletico

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$