Thực tại đáng buồn của Darwin Nunez tại Liverpool

BongDa.com.vn Chuyên gia Clinton Morrison đã có những chia sẻ trên chương trình Premier League Productions về tình hình của tiền đạo Darwin Nunez tại Liverpool.

 

Mùa giải năm nay, Darwin Nunez đã đánh mất suất đá chính trên hàng công Liverpool khi HLV Jurgen Klopp tỏ ra ưa dùng bộ 3 Mohamed Salah – Luis Diaz – Diogo Jota nơi tuyến đầu. 

Thậm chí, chân sút người Uruguay chỉ còn là sự lựa chọn thứ 5 của The Kop nếu Cody Gakpo được trả lại vị trí tấn công ưa thích. Chia sẻ trên chương trình Premier League Productions được trang TBR Football dẫn lời, chuyên gia Clinton Morrison lên tiếng về tình hình của chân sút Darwin Nunez tại Liverpool khi cho biết: “Dĩ nhiên, mọi thứ đều cần thời gian. Darwin Nunez có lẽ đang cảm thấy thất vọng vì thời lượng ra sân ít ỏi của cậu ấy. 

Thực tại đáng buồn của Darwin Nunez tại Liverpool - Bóng Đá

Darwin Nunez chỉ đang sắm vai dự bị tại Liverpool. 

Tuy nhiên, hãy để tôi kể với bạn về chất lượng trong 2 pha dứt điểm của cậu ấy ở trận đấu gặp Newcastle United. Điều đó nhắc nhở HLV Jurgen Klopp rằng Darwin Nunez vẫn đang ở đó. Thế nhưng, thời điểm hiện tại thì cậu ấy chỉ là sự lựa chọn thứ 5 trên hàng công Liverpool và có lẽ, cậu ấy đang muốn chứng minh rằng mình phải là sự lựa chọn đầu tiên“.


Tiền đạo Darwin Nunez của Liverpool đang gặp khó khăn trong việc giành suất đá chính trong mùa giải năm nay. HLV Jurgen Klopp thường ưa dùng bộ ba Mohamed Salah, Luis Diaz và Diogo Jota trong tuyến đầu. Nunez chỉ là lựa chọn thứ 5 nếu Cody Gakpo trở lại vị trí tấn công. Chuyên gia Clinton Morrison đã chia sẻ về tình hình của Nunez, cho biết cầu thủ người Uruguay cảm thấy thất vọng vì ít được ra sân. Tuy nhiên, Nunez đã thể hiện chất lượng với 2 pha dứt điểm trong trận đấu với Newcastle United. Hiện tại, anh chỉ là lựa chọn thứ 5 trên hàng công Liverpool và muốn chứng minh mình xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu.

Darwin Nunez hiện đang đóng vai trò dự bị tại Liverpool.

Source link

2024-03-07 16:37:45

#Thực #tại #đáng #buồn #của #Darwin #Nunez #tại #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$