Thông tin mới nhất vụ Griezmann, Man Utd và Juventus hụt hẫng


Thông tin mới nhất vụ Griezmann, Man Utd và Juventus hụt hẫng

Tương lai của Antoine Griezmann tại Barcelona đang là dấu hỏi. Trong kế hoạch cắt giảm nhân sự và tiền lương, Barca dự định đẩy đi Griezmann. Chính vì vậy nên chân sút người Pháp trở thành món hàng hot trên TTCN.

Ban đầu, Barca muốn tận dụng Griezmann để trao đổi Saul của Atletico Madrid. Với phương án này, đội chủ sân Nou Camp vừa nhận thêm khoản phí chuyển nhượng, vừa giảm tải phần tiền lương và sở hữu một tiền vệ chất lượng. Song, vài ngày qua, thương vụ này đang cho thấy dấu hiệu trì trệ.

Đây là cơ hội để Manchester United hay Juventus giành chữ ký của nhà vô địch World Cup 2018. Thậm chí, theo The Mirror, Barca vừa chào giá cho Man Utd về trường hợp của tiền đạo sinh năm 1991. Về phần Juventus, họ có Paulo Dybala để gạ gẫm Blaugrana thực hiện cuộc trao đổi.

Antoine Griezmann’s priority is to stay in Spain - Bóng Đá

 Griezmann ưu tiên ở lại TBN thi đấu.

Đội bóng nào cũng có khả năng mua người cho đến khi ký giả Matte Mateo thuộc Sky Sports tiết lộ thông tin mới nhất về Griezmann. Cụ thể, ông xác nhận ưu tiên hàng đầu của ngôi sao người Pháp chính là ở lại TBN.

Vào thời điểm hiện tại, Griezmann chưa có ý định rời xứ đấu bò để chuyển đến thi đấu ở Ngoại hạng Anh, Serie A và các giải khác. Điều này đồng nghĩa, Atletico vẫn là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho số 7. 

Xem thêm:  Sao Atalanta ngao ngán trước 4 cầu thủ của Man Utd

Video Griezmann trở lại Barca tập luyện:

 
Lữ Phong | 18:09 22/07/2021


Thông tin mới nhất về tương lai của Antoine Griezmann tại Barcelona cho thấy Barca đang muốn đẩy anh đi để cắt giảm nhân sự và tiền lương. Vì vậy, Griezmann đã trở thành mục tiêu của Manchester United và Juventus trên thị trường chuyển nhượng. Barca đã đề xuất cho Man Utd về khả năng mua Griezmann. Juventus cũng có Paulo Dybala để đổi lấy tiền đạo người Pháp. Tuy nhiên, Griezmann ưu tiên ở lại Tây Ban Nha thi đấu và chưa có ý định chuyển đến Ngoại hạng Anh hay Serie A. Hiện tại, Atletico Madrid vẫn là điểm đến tiềm năng nhất cho Griezmann.

Source link

2023-11-13 07:02:51

#Thông #tin #mới #nhất #vụ #Griezmann #Man #Utd #và #Juventus #hụt #hẫng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$