Thất nghiệp, cựu sao HAGL đi đá phủi


Thất nghiệp, cựu sao HAGL đi đá phủi

Trần Hữu Đông Triều từng là một cái tên nổi bật cùng lứa những Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường nhưng trong khi các đồng đội dần tỏa sáng và ghi dấu ấn ở các đội tuyển Việt Nam thì cầu thủ gốc Quảng Nam nhạt nhòa ở HAGL.

Không thể tìm được vị trí trong đội hình đội chủ sân Pleiku, Trần Hữu Đông Triều tìm cho mình cơ hội ở Bình Dương và Hải Phòng theo dạng cho mượn trước khi gia nhập Quảng Nam mùa giải 2022. Tuy nhiên khi cựu vương V-League trở lại sân chơi số 1 bóng đá Việt Nam cũng là lúc Đông Triều không được gia hạn hợp đồng.

- Bóng Đá

 Bài đăng của Đông Triều. Ảnh chụp màn hình.

Trước thềm mùa giải 2023/24, Trần Hữu Đông Triều đã nỗ lực tìm kiếm CLB ở cả giải hạng Nhất lẫn V-League nhưng bất thành. Và khi mùa giải đã khởi tranh được 3 vòng đấu, người ta thấy dòng trạng thái của Đông Triều về việc gia nhập một đội bóng phong trào.

“Có hẹn chiều nay trong cương vị mới, trợ lý của trợ lý huấn luyện viên 😂. Trang phục ra sân Đỏ Đỏ Trắng tay đeo Trầm Hương Thế Gia ❤️😂😂,” bài đăng trên trang cá nhân của Trần Hữu Đông Triều.

Có lẽ đam mê trong Đông Triều vẫn còn và anh muốn sử dụng quãng thời gian tham gia các giải đấu phong trào để duy trì nền tảng thể lực và cảm giác bóng trước khi tìm kiếm cơ hội ở các đợt chuyển nhượng tới. Ở tuổi 28, lẽ ra Đông Triều đang ở những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp, tiếc thay hành trình của anh với bóng đá không đúng kỳ vọng. Hy vọng anh sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai.


Cựu sao HAGL Trần Hữu Đông Triều đã trải qua một sự nghiệp đáng tiếc khi không thể tỏa sáng như các đồng đội như Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường. Anh đã không tìm được vị trí trong đội hình HAGL và đã tìm cơ hội ở Bình Dương và Hải Phòng trước khi gia nhập Quảng Nam. Tuy nhiên, khi trở lại V-League, Đông Triều không được gia hạn hợp đồng. Anh đã cố gắng tìm kiếm CLB ở cả giải hạng Nhất và V-League nhưng không thành công. Trong khi mùa giải đã khởi tranh, Đông Triều đã thể hiện mong muốn gia nhập một đội bóng phong trào thông qua một bài đăng trên trang cá nhân của mình. Anh muốn sử dụng quãng thời gian này để duy trì thể lực và cảm giác bóng trước khi tìm kiếm cơ hội ở các đợt chuyển nhượng tới. Đông Triều đang ở tuổi 28, tuổi đỉnh cao sự nghiệp, nhưng anh không đạt được thành công như mong đợi. Hy vọng rằng anh sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai.

Source link

2023-11-12 23:22:24

#Thất #nghiệp #cựu #sao #HAGL #đi #đá #phủi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$