‘Tháng 2 tới, Juventus phiên bản mạnh nhất sẽ xuất hiện’


‘Tháng 2 tới, Juventus phiên bản mạnh nhất sẽ xuất hiện’

Juventus vẫn đang là đội bóng mạnh bậc nhất nước Ý, mới chỉ để thua 1 trận duy nhất ở Serie A kể từ đầu mùa. Tuy nhiên họ vẫn cho thấy sự hụt hơi của mình so với mùa giải trước khi để Inter Milan chiếm ngôi đầu BXH, đồng thời thua Lazio ở trận tranh Siêu cúp Ý.

- Bóng Đá

 Pjanic cho rằng Juventus chưa thực sự vào guồng.

Theo tiền vệ Miralem Pjanic, nguyên nhân quan trọng là bởi sự thay đổi HLV của CLB hè mới đây: “Chúng tôi đã quen thuộc với một số phương pháp thi đấu trong 5 năm dưới thời HLV Massimiliano Allegri, khi Maurizio Sarri đến, nhiều thứ đã thay đổi. Chúng tôi phải cố gắng làm quen với HLV mới và ông ấy cũng cần thêm thời gian để hiểu hết các cầu thủ.”

“Tôi không quá bi quan về tình hình hiện tại, bởi sau tất cả, chúng tôi vẫn đang còn trên các đường đua danh hiệu. Chúng ta sẽ được nhìn thấy một Juve thật sự vào tháng 2, tháng 3 tới. CLB này sinh ra là để giành chiến thắng và sẽ tiếp tục làm như vậy.”

Kết thúc năm 2019, Bà đầm già đang đứng thứ 2 trên BXH Serie A, có cùng 42 điểm nhưng kém Inter Milan về hiệu số bàn thắng. Ở trận mở màn năm mới vào đầu tuần tới, Juve sẽ tiếp đón Cagliari. Cuối tháng 2, họ sẽ trở lại Champions League, cạnh tranh vé đi tiếp với một đối thủ được đánh giá thấp hơn là Lyon.

Xem thêm:  Thắng PSG, Guardiola nói lời thật lòng về Mbappe

Những bàn thắng đẳng cấp nhất của Cristiano Ronaldo năm 2019: 

Hoài Thu | 12:50 31/12/2019


Trong bài viết này, Juventus được mô tả là đội bóng mạnh nhất ở Ý hiện tại, chỉ thua duy nhất 1 trận ở Serie A từ đầu mùa. Tuy nhiên, họ đã để mất ngôi đầu bảng cho Inter Milan và thua Lazio ở trận tranh Siêu cúp Ý. Pjanic, tiền vệ của Juventus, cho rằng đội bóng chưa thể hiện hết sức mạnh của mình do sự thay đổi HLV trong mùa giải này. Ông tin rằng cầu thủ cần thời gian để làm quen với HLV mới và HLV cũng cần thời gian để hiểu hết các cầu thủ. Tuy nhiên, Pjanic vẫn tỏ ra lạc quan và tin rằng Juventus sẽ trở lại mạnh mẽ trong tháng 2 và tháng 3. Juventus đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Serie A, kém Inter Milan về hiệu số bàn thắng. Trận mở màn năm mới của Juventus sẽ là trận đấu với Cagliari và cuối tháng 2, họ sẽ tái ngộ với Lyon trong khuôn khổ Champions League.

Source link

2023-11-03 22:16:00

#Tháng #tới #Juventus #phiên #bản #mạnh #nhất #sẽ #xuất #hiện

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$