Ten Hag xác nhận cuộc họp mặt với nhà Glazer

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Manchesterworld, Erik ten Hag đã đưa ra quan điểm của mình về tình hình hiện tại ở Old Trafford.

 

Gần 9 tháng đã trôi qua kể từ khi chủ sở hữu hiện tại của Manchester United tiết lộ rằng họ sẽ xem xét việc bán câu lạc bộ. Trong thông báo, nhà Glazer cho biết sẽ xem xét một số lựa chọn, bao gồm đầu tư mới vào câu lạc bộ, bán hoặc các giao dịch khác liên quan đến đội bóng.

Một số bên bày tỏ sự quan tâm đến việc đầu tư hoặc nắm quyền sở hữu Man Utd trước khi doanh nhân Qatar Sheikh Jassim và người giàu nhất nước Anh Sir Jim Ratcliffe nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu.

Erik Ten Hag wants Glazers meeting as Man Utd takeover rumbles on - Bóng Đá

 Ten Hag xác nhận có buổi trò chuyện với Glazer.

Hiện tại, quá trình chuyển giao vẫn chưa hoàn tất, điều ảnh hưởng đến kế hoạch phát triển đội bóng dưới thời Erik ten Hag. Chính vì vậy, theo nguồn tin từ Manchesterworld xác nhận Ten Hag đã tiết lộ rằng ông đang tìm cách tổ chức một cuộc gặp với gia đình Glazer.

Cụ thể, nhà cầm quân Hà Lan phát biểu trong buổi họp báo:

Tôi thường xuyên liên lạc với nhà Glazer nên đây là cơ hội tốt để chia sẻ ý kiến và chúng tôi có thể nói chuyện thân mật. Rõ ràng là tôi có thể đưa ra lời khuyên và khuyến nghị, nhưng quyết định là ở câu lạc bộ“.


Erik ten Hag, HLV của Ajax Amsterdam, đã xác nhận rằng ông đã có cuộc họp với gia đình Glazer – chủ sở hữu hiện tại của Manchester United. Cuộc gặp này được cho là để ông có thể chia sẻ ý kiến và đưa ra khuyến nghị đối với câu lạc bộ. Hiện tại, quá trình chuyển giao quyền sở hữu của Man Utd vẫn chưa hoàn tất và đang ảnh hưởng đến kế hoạch phát triển đội bóng dưới thời Erik ten Hag.

Trước đó, gia đình Glazer đã tuyên bố sẽ xem xét việc bán câu lạc bộ và đã nhận được sự quan tâm từ nhiều bên, bao gồm cả doanh nhân Qatar Sheikh Jassim và người giàu nhất nước Anh Sir Jim Ratcliffe. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn nằm ở tay gia đình Glazer.

Erik ten Hag cho biết ông thường xuyên liên lạc với gia đình Glazer và cuộc gặp này là cơ hội để ông chia sẻ ý kiến và khuyến nghị. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về câu lạc bộ. Hiện tại, thông tin về quá trình chuyển giao quyền sở hữu của Man Utd vẫn chưa được công bố.

Source link

2023-10-19 05:04:41

#Ten #Hag #xác #nhận #cuộc #họp #mặt #với #nhà #Glazer

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$