Sự thật về mức lương của Depay tại Barca


Sự thật về mức lương của Depay tại Barca

Vì khoản nợ khổng lồ nên Barcelona triển khai chiến lược mua sắm miễn phí trong mùa hè này. Đó là lý do gã khổng lồ xứ Catalan chiêu mộ những Sergio Aguero, Eric Garcia hay Memphis Depay. Kế hoạch tuyển người này của Blaugrana đang phát huy hiệu quả.

Song, Barca mua hàng miễn phí không đồng nghĩa họ chẳng cần bỏ tiền để hoàn tất thương vụ. Khi mua bất cứ ai, họ cũng mất khoản tiền phí lót tay hay tiền lương cho cầu thủ. Ở khía cạnh này, Barca cũng đang làm rất tốt khi họ chi ra số tiền trong khả năng nhưng vẫn thuyết phục được các cầu thủ. Điển hình nhất là trường hợp của Memphis Depay.

Cụ thể, theo ký giả Adrià Soldevila thuộc Goal, ông vừa tiết lộ sự thật về mức thu nhập của ngôi sao người Hà Lan. Được biết, Depay đồng ý nhận ít hơn 30% số tiền lương mà Barca đề xuất ban đầu để cập bến Nou Camp. Mỗi mùa tại Barca, cựu cầu thủ Lyon nhận 5 triệu euro/mùa. Đó là con số không lớn đối với một tiền đạo đẳng cấp như Depay.

Depay will now earn around €5M per season - Bóng Đá

 Depay nhận lương bèo bọt khi gia nhập Barca.

Điều này cho thấy sức hút của Barca vẫn là rất lớn. Nhờ vậy, họ tuy chi ít tiền nhưng vẫn vẫy gọi nhiều cái tên xuất sắc đến với mình. Song, không phải lúc nào phương án này cũng phát huy tác dụng.

Vì việc hạn chế chi tiêu nên Barca tạo điều kiện cho PSG cuỗm Wijnaldum. Gã nhà giàu nước Pháp trả cho Wijnaldum tiền lương cao gấp đôi Barca để mua người.

Xem thêm:  Quyết định về Boateng tại FC Bayern sẽ được đưa ra!

Video Depay hào hứng gia nhập Barca:

 
Lữ Phong | 18:08 08/07/2021


Báo cáo này nói về mức lương của cầu thủ Memphis Depay tại Barcelona (Barca). Barca đang áp dụng chiến lược mua sắm miễn phí do gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, mua cầu thủ miễn phí không có nghĩa là không phải trả tiền lương cho họ. Barca đã chi số tiền phí lót tay và tiền lương để mua những cầu thủ như Sergio Aguero, Eric Garcia và Memphis Depay.

Trong trường hợp của Memphis Depay, ông đã đồng ý nhận mức lương ít hơn 30% so với số tiền mà Barca đề xuất ban đầu. Mỗi mùa, Depay sẽ nhận 5 triệu euro, một con số không lớn đối với một cầu thủ đẳng cấp như anh. Điều này cho thấy sức hút của Barca vẫn rất lớn, dù họ chỉ chi ít tiền nhưng vẫn thu hút được nhiều cầu thủ xuất sắc.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chiến lược này cũng hiệu quả. Vì Barca đang hạn chế chi tiêu, họ đã để cho PSG mua cầu thủ Wijnaldum bằng cách trả cho anh ta mức lương cao gấp đôi so với Barca. Tuy nhiên, việc mua sắm miễn phí vẫn giúp Barca tiết kiệm được một phần tài chính và thu hút được những cầu thủ chất lượng đến CLB.

Source link

2023-11-08 13:25:23

#Sự #thật #về #mức #lương #của #Depay #tại #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$