Sự thật ngã ngửa về chấn thương của Timber

BongDa.com.vn Nhà báo James Green thuộc Sky Sports News chia sẻ kỹ lưỡng về câu chuyện chấn thương của Jurrien Timber.

 

Vừa đá 2 trận chính thức cho Arsenal, Jurrien Timber đã dính chấn thương dây chằng, qua đó phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng. Trước Nottingham Forest, hậu vệ Hà Lan vốn bị đau ở giai đoạn cuối hiệp 1, nhưng anh tiếp tục vào sân ngay đầu hiệp 2.

Nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao đội ngũ y tế vẫn mạo hiểm cho Timber thi đấu. Để giải thích cho vấn đề này, nhà báo James Green thuộc Sky Sports News tiết lộ sự thật khiến nhiều người ngạc nhiên:

Timber sẽ phải phẫu thuật trong vài ngày tới trước khi bắt đầu và tiến hành phục hồi chức năng. Trước buổi họp báo, tôi đã nói chuyện với bộ phận y tế tại Arsenal khi họ tiết lộ với tôi về chấn thương của Timber”.

James Green on Timber injury - Bóng Đá

 Timber dính chấn thương trước Nottingham.

“Vào thứ Bảy, Timber đã dính chấn thương trong hiệp một. Đội ngũ y tế Arsenal từng đánh giá tình hình của cậu ấy trong giờ nghỉ, nhưng cậu vẫn ra sân khoảng năm phút của hiệp 2. Đã có một số câu hỏi được đặt ra là tại sao Arsenal lại cho Timber tiếp tục thi đấu nếu cậu ấy dính chấn thương nặng như vậy”.

“CLB chia sẻ rằng họ vốn trải qua các quy trình kiểm tra và Timber không hề bị đau đầu gối. Họ quyết định cho cậu ấy tiếp tục và nhắc nhở Timber ‘nếu cảm thấy khó chịu trong hiệp 2, thì hãy báo cho chúng tôi biết’.”

“Timber lúc ấy vẫn không thấy đau và cậu ấy muốn tiếp tục ra sân. Đội ngũ y tế chia sẻ về việc cậu ấy vẫn đi bộ vào ngày hôm sau, điều hiếm xảy ra khi gặp chấn thương dây chằng. Sau cùng, đội bóng thông báo Timber chỉ bị rách dây chằng, không có thêm tổn thương nào cho đầu gối của cậu ấy”.


Hậu vệ Jurrien Timber của Arsenal vừa gặp chấn thương dây chằng và sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng sau khi chỉ mới đá 2 trận chính thức. Trước trận gặp Nottingham Forest, Timber đã bị đau ở cuối hiệp 1 nhưng tiếp tục ra sân ở hiệp 2. Việc này đã khiến nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và đặt câu hỏi tại sao đội ngũ y tế của Arsenal lại cho Timber tiếp tục thi đấu nếu anh bị chấn thương nặng như vậy. Nhà báo James Green của Sky Sports News đã tiết lộ rằng trước buổi họp báo, anh đã nói chuyện với bộ phận y tế của Arsenal và họ tiết lộ rằng Timber sẽ phải phẫu thuật và sau đó tiến hành phục hồi chức năng. Tuy nhiên, đội ngũ y tế của Arsenal đã đánh giá tình hình của Timber trong giờ nghỉ và anh không hề bị đau đầu gối. Họ đã cho anh tiếp tục thi đấu và nhắc nhở anh rằng nếu cảm thấy khó chịu trong hiệp 2, hãy báo cho họ biết. Timber không cảm thấy đau và muốn tiếp tục ra sân. Cuối cùng, đội bóng cho biết Timber chỉ bị rách dây chằng và không có thêm tổn thương cho đầu gối của anh.

Source link

2023-11-03 21:57:57

#Sự #thật #ngã #ngửa #về #chấn #thương #của #Timber

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$