Sau tất cả, chủ tịch Perez nói lời thật lòng với Ramos


Sau tất cả, chủ tịch Perez nói lời thật lòng với Ramos

ManagingMadrid dẫn lời chia tay của chủ tịch Florentino Perez dành cho Sergio Ramos: “Hôm nay là ngày trọng đại. Real Madrid đã gắn bó với Sergio qua nhiều năm và nhiều trận đấu, rất nhiều sự tôn trọng dành cho cậu ấy.”

“Tôi nhớ ngày 08/09/2005 khi Sergio ra mắt CLB ở tuổi 19. Cậu ấy đã quyết tâm chinh phục cả thế giới. Cậu ấy là bản hợp đồng Tây Ban Nha đầu tiên mà tôi mang về Real. Cậu ấy là 1 chữ ký mà như chúng ta đều đã biết không dễ dàng, nhưng cậu ấy đã viết nên 1 kỷ nguyên hơn 16 năm.”

Florentino Pérez: “Sergio, you’ll always be the man of the Décima” - Bóng Đá

 Real cùng Ramos chia tay nhau, khép lại 16 năm gắn bó.

“Tôi rất tự hào về thành tựu của Sergio. Cậu là thần tượng của các fan và là một trong những huyền thoại của Real Madrid, không có hoài nghi nào cả. Cậu cũng là đội trưởng biểu tượng của chúng ta. Các Madridista sẽ luôn giữ cậu trong trái tim họ. Cậu là 1 cầu thủ không bao giờ từ bỏ. Cảm ơn về những gì cậu đã đóng góp cho CLB này, để bảo vệ huy hiệu của chúng ta. Sergio, cậu sẽ mãi là chứng nhân của Decima, của phút 93 tại Lisbon.

… Không phải ngày dễ dàng bởi lẽ Sergio đã là người thật sự đặc biệt với tôi, bởi lẽ cậu cùng tôi đã bước qua những thăng trầm trong lịch sử Real. Tôi muốn cậu hạnh phúc. Cậu biết nơi này sẽ luôn luôn là mái nhà của cậu.”

Sergio Ramos phục hồi nhanh chóng:

 


Chủ tịch Florentino Perez đã tỏ lòng thành kính và chia tay Sergio Ramos sau khi cầu thủ này quyết định rời Real Madrid. Ông nhớ lại ngày Ramos gia nhập CLB năm 2005 và kể về những thành tựu và đóng góp của anh trong suốt 16 năm gắn bó. Perez tỏ ra tự hào về Ramos và xác nhận anh là một trong những huyền thoại của Real Madrid. Ông cũng gửi lời cảm ơn với những đóng góp của Ramos trong việc bảo vệ danh hiệu của CLB. Perez khẳng định Ramos sẽ mãi là một phần quan trọng trong lịch sử của Real Madrid và hy vọng anh sẽ hạnh phúc. Ramos cũng đã phát biểu trong buổi lễ tri ân và cho biết anh sẽ mãi nhớ mái nhà của mình. Hiện tại, có tin đồn cho rằng Ramos có thể gia nhập Sevilla.

Source link

2023-11-03 21:11:22

#Sau #tất #cả #chủ #tịch #Perez #nói #lời #thật #lòng #với #Ramos

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$