Sau Hojlund, M.U tóm gọn chữ ký 35 triệu bảng

BongDa.com.vn Theo Izem Anass, ngôi sao 26 tuổi đang rất gần với việc chuyển đến Old Trafford.

 

Nhà báo Fabrizio Romano mới đây đã đăng tải thông tin xác nhận việc Manchester United đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta. Nếu quá trình đàm phán giữa hai câu lạc bộ suôn sẻ, ngôi sao người Đan Mạch sẽ trở thành tân binh tiếp theo của đội chủ sân Old Trafford.

Một khi thương vụ này khép lại, Quỷ đỏ sẽ tập trung vào kế hoạch thanh lọc đội hình, trước khi tính đến phương án tăng cường chất thép nơi tuyến giữa.

Amrabat - Bóng Đá

 Mục tiêu tiếp theo của Man Utd. 

Như đã biết, Man Utd để mắt đến tiền vệ Sofyan Amrabat bên phía Fiorentina. Cầu thủ 26 tuổi này nổi lên như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup 2022 khi giúp tuyển Maroc lọt vào đến vòng bán kết. 

Trở về câu lạc bộ, anh góp công lớn đưa đội nhà vào đến chung kết UEFA Europa Conference League. Với màn trình diễn ấn tượng, Amrabat nhanh chóng lọt vào mắt xanh các tuyển trạch viên Quỷ đỏ.

Theo nhà báo Izem Anass, Amrabat đang rất gần Man Utd. Cầu thủ 26 tuổi hiện chỉ muốn chuyển đến Old Trafford ở thời điểm này và mức giá để Quỷ đỏ chốt hạ thương vụ rơi vào khoảng 35 triệu euro. 


Theo nhà báo Fabrizio Romano, Manchester United đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta. Nếu quá trình đàm phán giữa hai câu lạc bộ suôn sẻ, ngôi sao người Đan Mạch sẽ trở thành tân binh tiếp theo của đội chủ sân Old Trafford. Sau đó, Quỷ đỏ sẽ tập trung vào kế hoạch thanh lọc đội hình, trước khi tính đến phương án tăng cường chất thép nơi tuyến giữa.

Man Utd để mắt đến tiền vệ Sofyan Amrabat bên phía Fiorentina. Cầu thủ 26 tuổi này nổi lên như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup 2022 khi giúp tuyển Maroc lọt vào đến vòng bán kết. Trở về câu lạc bộ, anh góp công lớn đưa đội nhà vào đến chung kết UEFA Europa Conference League. Với màn trình diễn ấn tượng, Amrabat nhanh chóng lọt vào mắt xanh các tuyển trạch viên Quỷ đỏ.

Theo nhà báo Izem Anass, Amrabat đang rất gần Man Utd. Cầu thủ 26 tuổi hiện chỉ muốn chuyển đến Old Trafford ở thời điểm này và mức giá để Quỷ đỏ chốt hạ thương vụ rơi vào khoảng 35 triệu euro.

Source link

2023-11-14 08:40:56

#Sau #Hojlund #M.U #tóm #gọn #chữ #ký #triệu #bảng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$