Sao Chelsea được khuyên giải nghệ sớm

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Alan Brazil đã có những chia sẻ trên trang talkSPORT về một cầu thủ bị thất sủng tại Chelsea.

 

Từng được xem là một trong những tiền đạo hay nhất làng túc cầu thế nhưng kể từ khi chuyển sang Chelsea, phong độ của Romelu Lukaku đã sa sút thấy rõ. Hiện tại, anh cũng đã bị The Blues đưa vào danh sách thanh lý

Ban đầu, Inter Milan đã có ý định tái hợp với chân sút người Bỉ nhưng việc anh cố tình “đi đêm” với Juventus đã khiến phía Nerazzurri nổi giận và quyết định rút lui khỏi thương vụ. Sau đó, Juve cũng không tìm được tiếng nói chung với Chelsea trong việc đưa Lukaku về với sân Allianz Stadium và thậm chí, các CĐV của Bianconeri cũng phản đối việc anh gia nhập CLB thành Turin. 

Sao Chelsea được khuyên giải nghệ sớm - Bóng Đá

Lukaku khó có thể tiếp tục thi đấu tại Châu Âu.  

Chia sẻ trên talkSPORT được trang The Chelsea Chronicle dẫn lời về chân sút người Bỉ, cựu danh thủ Alan Brazil bày tỏ: “Tôi sẽ nói những lời thành thật với Romelu Lukaku dựa theo những gì đã diễn ra. Cậu ấy cũng đã thu được nhiều tiền sau khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, có lẽ đã đến lúc nghĩ về việc treo giày

Vì sao tôi lại nói điều này, người hâm mộ đã lên tiếng phản đối cậu ấy và mọi thứ đang dần trở nên khó khăn, tại sao cậu ấy vẫn cứ cố gắng chịu đựng? Cuộc sống thực tế thì không có nhiều thời gian cho bạn”.


Cựu danh thủ Alan Brazil đã chia sẻ về tình hình của cầu thủ Romelu Lukaku tại Chelsea trên trang talkSPORT. Kể từ khi chuyển đến Chelsea, phong độ của Lukaku đã giảm sút. Hiện tại, anh đã bị đưa vào danh sách thanh lý của đội bóng. Ban đầu, Inter Milan có ý định tái hợp với Lukaku nhưng sau khi anh cố tình “đi đêm” với Juventus, Inter đã rút lui khỏi thương vụ. Juventus cũng không thành công trong việc đưa Lukaku về sân Allianz Stadium và các CĐV của Juventus cũng phản đối việc anh gia nhập CLB. Trang The Chelsea Chronicle đã dẫn lời của Alan Brazil, ông cho biết rằng Lukaku đã kiếm được nhiều tiền sau thời gian thi đấu chuyên nghiệp và có lẽ đã đến lúc anh nghĩ về việc treo giày. Ông cũng nhấn mạnh rằng cuộc sống thực tế không có nhiều thời gian cho bạn.

Source link

2023-11-04 02:04:09

#Sao #Chelsea #được #khuyên #giải #nghệ #sớm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$