Sao Bayern bất ngờ chỉ trích HLV Kovac sau chiến thắng của Hùm xám


Sao Bayern bất ngờ chỉ trích HLV Kovac sau chiến thắng của Hùm xám

Hậu vệ cánh phải người Brazil vừa nói trên Bild rằng anh không thể hiểu được lí do vì sao Niko Kovac ít trọng dụng anh.

Rafinha đang vô cùng thất vọng khi thêm một lần nữa không được ra sân trong trận đấu gặp Hertha Berlin ngày hôm qua. Bayern Munich đánh bại đội khách 1-0 ngay tại sân nhà nhưng Rafinha chỉ xuất hiện trên băng ghế dự bị.

 - Bóng Đá

 Rafinha hiện đang bị “thất sủng” tại Bayern.

HLV trưởng của “Hùm xám” cũng hứa cho cầu thủ 33 tuổi ra sân thi đấu nhằm lấy lại cảm giác bóng trước khi có trận tái ngộ với Liverpool tại Champions League nhưng hiện tại điều đó vẫn chưa được chiến lược gia người Croatia thực hiện.

Trận lượt về tại Allianz Arena gặp The Kop, Joshua Kimmich bị treo giò do nhận đủ số thể vàng ở lượt đi nên cựu cầu thủ Genoa có khả năng là cái tên được lựa chọn cho vị trí hậu vệ phải.

Rafinha trả lời Bild sau trận đấu với Hertha Berlin.

Hiện tại, HLV đang không tôn trọng tôi. Trên sân tập, tôi luôn nỗ lực hết mình và thể hiện thật tốt nhưng vẫn chẳng có tên trong kế hoạch của ông ta. Tôi luôn cố gắng 100% khả năng của mình nhưng chẳng được ông ta đáp lại. Thật sự chẳng hiểu ông ta đang nghĩ gì. Điều này chẳng xảy ra ở các HLV trước vì dưới thời Heynckes, Ancelotti, Guardiola, tôi vẫn được ra sân thi đấu.”

Lữ Phong | 14:55 24/02/2019


Sau chiến thắng trước Hertha Berlin, hậu vệ cánh phải Rafinha của Bayern Munich đã bày tỏ sự bất ngờ và thất vọng với HLV Niko Kovac vì không được ra sân. Rafinha cho biết anh không thể hiểu lý do tại sao Kovac ít sử dụng anh dù anh luôn cố gắng và thể hiện tốt trong tập luyện. Anh cũng nhấn mạnh rằng dưới thời HLV Heynckes, Ancelotti và Guardiola, anh luôn được ra sân thi đấu.

Trận đấu tới đây với Liverpool tại Champions League, hậu vệ Joshua Kimmich sẽ bị treo giò, và Rafinha có khả năng được chọn thay thế cho vị trí hậu vệ phải. Tuy nhiên, việc Kovac không tin tưởng vào mình khiến Rafinha cảm thấy không tôn trọng. Anh không hiểu ý định của HLV và cho rằng điều này chưa từng xảy ra với các HLV trước đó.

Rafinha hy vọng được ra sân để lấy lại cảm giác bóng trước trận đấu quan trọng với Liverpool. Tuy nhiên, hiện tại Kovac vẫn chưa thực hiện lời hứa này. Rafinha cho biết anh luôn cố gắng hết mình nhưng không được đáp lại bởi Kovac. Cầu thủ Brazil này tỏ ra rất thất vọng và không hiểu tại sao HLV lại không trọng dụng anh.

Source link

2023-11-03 13:49:01

#Sao #Bayern #bất #ngờ #chỉ #trích #HLV #Kovac #sau #chiến #thắng #của #Hùm #xám

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$