Roy Hodgson: “Arsenal xuất sắc về mọi mặt”


Roy Hodgson: “Arsenal xuất sắc về mọi mặt”

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lại phát biểu của chiến lược gia 76 tuổi trước màn đọ sức giữa Crystal Palace và Arsenal.

 

Arsenal có sự lột xác mạnh mẽ dưới triều đại Mikel Arteta. Mùa giải 2022/2023, Pháo thủ cán đích ở vị trí thứ 2 tại Premier League sau Man City. Arsenal tạo nên cuộc đua tranh song mã hấp dẫn với đội chủ sân Etihad.

Việc bạo chi trên TTCN mùa hè năm nay cho thấy tham vọng lớn của Arsenal. Đội bóng thành London được kỳ vọng soán ngôi vương Man City. HLV Roy Hodgson đã đặt niềm tin vào thầy trò Mikel Arteta.

Roy Hodgson ‘has a lot of sympathy’ for Mikel Arteta and Arsenal over last season - Bóng Đá

Arsenal sẽ chạm trán Palace ở vòng 2 Premier League.

Tờ Metro dẫn lại phát biểu của chiến lược gia 76 tuổi: “Tất nhiên, chúng tôi không biết rõ về nhau lắm. Tôi ngưỡng mộ công việc Arteta đang thực hiện tại Arsenal. Họ là một đội bóng lớn. Arteta đến và đảm trách nhiệm vụ lớn. Mùa giải năm ngoái, Arsenal xuất sắc về mọi mặt“.

Tôi đồng cảm với Arsenal. Họ đã làm rất tốt và bị ‘cỗ máy’ Man City vượt qua. Man City là đội bóng tuyệt vời. Arsenal bắt đầu mùa giải năm nay một cách mạnh mẽ”.

Tôi nghĩ Arsenal sẽ có mùa giải rất tốt tiếp theo. Crystal Palace sẽ gặp nhiều khó khăn khi chạm trán Arsenal. Họ luôn chơi tốt hơn chúng tôi, bất chấp việc Palace chơi hay ra sao. Họ đã tìm ra cách thức ghi bàn thắng quyết định”.


Trong một phát biểu trước trận đấu giữa Crystal Palace và Arsenal, HLV Roy Hodgson đã ca ngợi Arsenal về mọi mặt. Ông tỏ ra ngưỡng mộ công việc của HLV Mikel Arteta tại Arsenal và cho rằng đội bóng này là một đội bóng lớn. Ông cũng đồng cảm với Arsenal khi họ đã làm rất tốt trong mùa giải trước và chỉ bị vượt qua bởi Manchester City. Ông cho rằng Arsenal sẽ có một mùa giải rất tốt và Crystal Palace sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Arsenal. Ông cũng khen ngợi khả năng ghi bàn thắng quyết định của Arsenal dù Crystal Palace chơi hay như thế nào.

Arsenal đã có một mùa giải thành công dưới sự lãnh đạo của HLV Mikel Arteta. Đội bóng này đã xếp thứ 2 trong Premier League sau Manchester City. Sự bạo chi của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay cũng cho thấy tham vọng lớn của họ. HLV Roy Hodgson tin tưởng vào khả năng của Arsenal và hy vọng họ sẽ có một mùa giải tốt tiếp theo.

Source link

2023-11-03 16:40:09

#Roy #Hodgson #Arsenal #xuất #sắc #về #mọi #mặt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$