Ronaldo từng rủ Rakitic đầu quân cho Juventus


Ronaldo từng rủ Rakitic đầu quân cho Juventus

Mùa hè 2020, Barca không còn cần Ivan Rakitic cho kế hoạch của mình. Vì vậy gã khổng lồ xứ Catalan đã bán ngôi sao người Croatia. Đích đến của cầu thủ sinh năm 1988 chính là CLB cũ, Sevilla. Anh giúp Barca thu về 1.5 triệu euro. Về lại Sevilla, cựu cầu thủ Schalke chơi rất hay và trở thành một nhân tố quan trọng.

Mới đây, Rakitic vừa tiết lộ một thông tin thú vị liên quan đến vụ chuyển nhượng khác của mình. Cụ thể, anh chia sẻ bản thân có lẽ đã không đến Sevilla từ Barca nếu thương vụ chuyển đến Juventus vào mùa hè 2019 xảy ra. Thời điểm bấy giờ, anh được đích thân Cristiano Ronaldo mời đầu quân cho đội bóng thành Turin.

Trả lời phỏng vấn, cầu thủ 33 tuổi hồi tưởng:

Đó là vào mùa hè 2019, Ronaldo có gọi điện và rủ tôi gia nhập Juventus. Anh ấy bảo Juventus muốn chiêu mộ tôi nhưng thương vụ không thể diễn ra bởi Barca đòi mức phí quá cao. Khi ấy, Barca mong muốn nhận về 50 triệu euro.”

Ivan Rakitic reveals Ronaldo wanted him to leave Barcelona for Juventus in 2019 - Bóng Đá

 Ronaldo từng muốn Rakitic gia nhập Juventus.

Ngoài ra, nói thêm về Ronaldo, Rakitic chia sẻ:

“Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới bóng đá. Bạn phải tận hưởng những gì anh ấy làm cho Juventus vào thời điểm hiện tại.”

Đáng tiếc là Rakitic không đến Juventus, qua đó bỏ lỡ cơ hội trở thành 1 trong những cầu thủ có dịp thi đấu cùng Ronaldo và Messi.

Xem thêm:  NÓNG! Atalanta chốt giá điên rồ, M.U sẵn sàng từ bỏ Hojlund

Video Rakitic ghi bàn cho Barca:

 
Lữ Phong | 17:29 21/07/2021


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ivan Rakitic, cầu thủ người Croatia, đã tiết lộ rằng Cristiano Ronaldo đã từng rủ anh gia nhập Juventus vào mùa hè năm 2019. Thời điểm đó, Barcelona cũng đã muốn bán Rakitic và anh có thể đã không trở lại Sevilla nếu thương vụ này thành công.

Ronaldo đã liên hệ trực tiếp với Rakitic và đề nghị anh gia nhập Juventus. Tuy nhiên, thương vụ này không thành công do Barcelona yêu cầu mức giá quá cao, khoảng 50 triệu euro. Rakitic cũng chia sẻ rằng Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá và anh đã rất muốn có cơ hội thi đấu cùng Ronaldo và Messi tại Juventus.

Mùa hè năm 2020, Barcelona đã bán Rakitic trở lại Sevilla với giá 1.5 triệu euro. Tại Sevilla, Rakitic thi đấu rất tốt và trở thành một nhân tố quan trọng. Tuy nhiên, việc anh không thể gia nhập Juventus đã khiến anh bỏ lỡ cơ hội thi đấu cùng hai siêu sao hàng đầu thế giới là Ronaldo và Messi.

Đây là một thông tin thú vị về quá khứ chuyển nhượng của Ivan Rakitic và sự quan tâm của Cristiano Ronaldo đối với anh.

Source link

2023-11-12 14:36:26

#Ronaldo #từng #rủ #Rakitic #đầu #quân #cho #Juventus

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$