Ronaldo trở lại tập luyện, ngay lập tức gây ấn tượng vì 1 điều


Ronaldo trở lại tập luyện, ngay lập tức gây ấn tượng vì 1 điều

Các cầu thủ Juventus vừa trải qua kì nghỉ để chào đón Giáng sinh và năm mới. Tuy nhiên, khi năm 2020 chưa đến, họ đã phải quay trở lại tập luyện. Cuối tuần này, vòng 18 Serie A sẽ bắt đầu và Juventus sẽ phải tiếp đón “hiện tượng” Cagliari trên sân nhà Allianz Stadium. Vậy nên, việc chuẩn bị cho trận đấu này không được xem nhẹ.

Cristiano Ronaldo cũng đã trở về Continassa. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã trải qua những ngày hạnh phúc khi cùng Georgina Rodriguez và các con đi biển. Sau đó, cả gia đình CR7 đã bay sang Dubai để dự sự kiện Globe Soccer Awards, nơi anh được trao giải thưởng Cầu thủ của năm 2019.

Ronaldo:

 Mái tóc mới của Ronaldo.

Trong buổi tập đầu tiên, Ronaldo đã cảm thấy rất hào hứng. Từng khoảnh khắc của anh tại Continassa đều được truyền thông Italia chú ý. Đặc biệt, nhiều người đã cảm thấy ấn tượng với mái tóc mới của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Trang Il Bianconero đã đưa ra những lời nhận xét về diện mạo mới của Ronaldo:

“Trở lại tập luyện. Cristiano Ronaldo đã trở lại sân tập cùng với các đồng đội của anh ấy. Hôm nay, tại Continassa, việc tập luyện đã bắt đầu sau quãng thời gian nghỉ ngơi hậu Supercoppa Italiana. Từ Dubai đến Piemonte đều là những khoảnh khắc đẹp nhưng ngay từ những ngày lễ, CR7 đã mang đến 1 món quà lưu niệm đặc biệt, đó là diện mạo mới. Mái tóc có đuôi hẹp ở phía sau và cạo 2 bên. Một xu hướng mới sắp bắt đầu?”

(*) Những khoảnh khắc ấn tượng của Cristiano Ronaldo trong năm 2019:


Sau kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới, các cầu thủ của Juventus đã quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho vòng 18 Serie A. Trong buổi tập đầu tiên, Cristiano Ronaldo đã làm nổi bật với mái tóc mới của mình. Mái tóc có đuôi hẹp ở phía sau và cạo 2 bên, đang gây chú ý và có thể là một xu hướng mới. Trước đó, Ronaldo đã có những ngày hạnh phúc khi đi biển cùng bạn gái Georgina Rodriguez và con cái. Anh cùng gia đình cũng đã bay sang Dubai để nhận giải thưởng Cầu thủ của năm 2019 tại sự kiện Globe Soccer Awards. Mặc dù đã có những ngày nghỉ ngơi, nhưng Ronaldo rất hào hứng khi trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Continassa. Truyền thông Italia đã chú ý đến mỗi khoảnh khắc của Ronaldo trong buổi tập và nhận xét tích cực về diện mạo mới của anh. Juventus sẽ tiếp đón Cagliari trong trận đấu sắp tới, do đó việc chuẩn bị cho trận đấu này rất quan trọng. Ronaldo hy vọng sẽ tiếp tục có những thành công và ấn tượng trong năm 2020.

Source link

2023-11-03 13:46:41

#Ronaldo #trở #lại #tập #luyện #ngay #lập #tức #gây #ấn #tượng #vì #điều

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$