“Ronaldo thi đấu thêm 5 năm nữa và sẽ sát cánh cùng cậu ấy”


“Ronaldo thi đấu thêm 5 năm nữa và sẽ sát cánh cùng cậu ấy”

Cuối tháng 12/2019, lễ trao giải Globe Soccer Awards đã diễn ra ở Dubai. Với những thành công đã có được trong năm qua, Cristiano Ronaldo đã được trao giải Cầu thủ của năm. Đây là phần thưởng xứng đáng cho CR7 sau khi giúp Juventus tiếp tục duy trì sự thống trị ở Serie A và cùng đội tuyển Bồ Đào Nha giành vé tham dự vòng chung kết EURO 2020, đồng thời chinh phục đấu trường UEFA Nations League.

Trong khi đó, Joao Felix đã nhận được giải thưởng Cầu thủ trẻ của năm. Ở mùa giải 2018 – 2019, chàng trai 20 tuổi đã trưởng thành vượt bậc, ghi được 20 bàn thắng trong màu áo Benfica. Điều ấy đã giúp anh lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng lớn trên khắp châu Âu. Cuối cùng, Atletico Madrid đã có được tiền đạo người Bồ Đào Nha sau khi chấp nhận bỏ ra 126 triệu euro.

Jorge Mendes:

 Joao Felix và Cristiano Ronaldo trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha.

Chứng kiến sự tiến bộ của Joao Felix, nhiều người đã hi vọng rằng anh sẽ được thi đấu bên cạnh Cristiano Ronaldo trong màu áo CLB. Bản thân chàng trai 20 tuổi cũng rất mong chờ điều đó. Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn sau lễ trao giải Globel Soccer Awards ở Dubai, người đại diện Jorge Mendes đã lên tiếng về việc này. Ông cho biết: “Cristiano sẽ thi đấu thêm 4-5 năm nữa và mọi chuyện đều có thể xảy ra.”

(*) Những bàn thắng đẹp của Cristiano Ronaldo trong năm 2019:


Cristiano Ronaldo vừa được trao giải Cầu thủ của năm tại lễ trao giải Globe Soccer Awards diễn ra ở Dubai. Đây là phần thưởng xứng đáng cho thành công mà anh đã đạt được trong năm qua. Ronaldo đã giúp Juventus duy trì sự thống trị ở Serie A và giành vé tham dự vòng chung kết EURO 2020 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Anh cũng đã chinh phục đấu trường UEFA Nations League.

Trong khi đó, Joao Felix đã nhận giải Cầu thủ trẻ của năm. Chàng trai 20 tuổi đã trưởng thành vượt bậc và ghi được 20 bàn thắng trong màu áo Benfica. Vì thành tích ấn tượng này, anh đã được Atletico Madrid mua với giá 126 triệu euro.

Nhiều người hi vọng rằng Joao Felix sẽ có cơ hội thi đấu bên cạnh Cristiano Ronaldo. Đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes, đã xác nhận rằng Ronaldo sẽ thi đấu thêm 4-5 năm và mọi chuyện có thể xảy ra. Điều này cho thấy có khả năng hai cầu thủ này sẽ đồng đội tại CLB trong tương lai.

Juventus cũng đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Ronaldo đến năm 2023. Mặc dù chỉ có 35% cơ hội vô địch Serie A theo báo chí Ý, nhưng hiện tại Juventus đang có một đội hình mạnh mẽ và Ronaldo là một phần quan trọng trong thành công của đội bóng.

Nhìn lại năm 2019, Ronaldo đã có những pha lập công đẹp mắt, ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Source link

2023-11-11 10:55:26

#Ronaldo #thi #đấu #thêm #năm #nữa #và #sẽ #sát #cánh #cùng #cậu #ấy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$