Romano đòi công bằng cho Gabriel Magalhaes

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Give Me Sport, nhà báo người Ý cho rằng việc ngôi sao 25 tuổi thiếu cơ hội ra sân là không bình thường.

 

Dù Premier League đã trôi qua 3 vòng đấu, nhưng cho đến nay Gabriel Magalhaes – trung vệ đã đóng vai trò quan trọng quan trọng trong đội hình Arsenal mùa trước – vẫn chưa có bất kỳ cơ hội đá chính nào. 

HLV Mikel Arteta cất Gabriel lên băng ghế dự bị và sử dụng cặp đôi William Saliba – Ben White. Trong khi đó vị trí hậu vệ cánh lại giao cho Thomas Partey, ngôi sao đã chơi ấn tượng mùa trước với vai trò tiền vệ phòng ngự.

Arsenal tập - Bóng Đá

 Gabriel vẫn chưa được đá chính. 

Điều này gây ra sự khó hiểu cho giới chuyên môn. Phát biểu trên Give Me Sport, nhà báo Fabrizio Romano tỏ ra khá bất bình cho ngôi sao người Brazil:

“Đối với Gabriel, có vẻ kỳ lạ về những gì đang xảy ra trên quan điểm chiến thuật và kỹ thuật bởi vì cậu ấy không được đá chính và điều đó không bình thường đối với một cầu thủ ở đẳng cấp như Gabriel, người rất quan trọng trong đội hình Arsenal mùa trước. 

Nhưng những gì tôi nghe được từ tuần trước khi có tin đồn về việc Al-Ettihad hoặc các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út nói chung đang cố gắng tiếp cận Gabriel là Arsenal không có ý định bán cầu thủ này.”


The content discusses the lack of playing time for Gabriel Magalhaes, a 25-year-old Brazilian footballer, in the Premier League. Despite his important role in Arsenal’s lineup last season, Gabriel has not been given any starting opportunities in the current season. Arsenal’s coach, Mikel Arteta, has chosen to use William Saliba and Ben White as the central defensive duo, while Gabriel has been relegated to the bench. Furthermore, Gabriel’s position as a wing-back has been given to Thomas Partey, who excelled as a defensive midfielder in the previous season. This situation has raised concerns among experts, including Italian journalist Fabrizio Romano, who believes that it is unusual for a player of Gabriel’s caliber to be left out of the starting lineup. However, there have been rumors of interest from other clubs, such as Al-Ettihad and Arab clubs in general, in acquiring Gabriel, but Arsenal has no intention of selling him. Overall, the content highlights the puzzling situation surrounding Gabriel’s lack of playing time and questions Arsenal’s tactical and technical decisions.

Source link

2023-11-14 20:33:57

#Romano #đòi #công #bằng #cho #Gabriel #Magalhaes

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$