Rời Juventus, nhà á quân World Cup nói điều thật lòng về Ronaldo


Rời Juventus, nhà á quân World Cup nói điều thật lòng về Ronaldo

Tương lai của Mario Mandzukic đã nhận được sự chú ý của truyền thông Italia trong suốt thời gian qua. Tháng 4/2019, anh đã gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Juventus. Đó là phần thưởng xứng đáng sau những đóng góp, nỗ lực và thái độ tập luyện chuyên nghiệp của tiền đạo người Croatia.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi HLV Maurizio Sarri chuyển đến dẫn dắt Bianconeri. Vị chiến lược gia 60 tuổi đã gạch tên Mandzo ra khỏi mọi kế hoạch của mình ở Allianz Stadium. Tính đến thời điểm hiện tại, tiền đạo người Croatia vẫn chưa được Sarri tung vào sân dù chỉ 1 phút.

Đầu tháng 8/2019, nhiều đội bóng lớn trên khắp thế giới đã bày tỏ ý định đưa Mario Mandzukic rời khỏi Juventus. Song, phải đến cuối tháng 12 vừa qua, bến đỗ mới của tiền đạo người Croatia mới được xác định. Mandzo đã quyết định đi theo tiếng gọi của người đồng đội cũ Medhi Benatia và đến Al-Duhail “dưỡng già”.

Mandzukic: Ronaldo là 1 cầu thủ đáng kinh ngạc - Bóng Đá

 Mario Mandzukic và Cristiano Ronaldo trong màu áo Juventus.

Mặc dù Juventus đang thi đấu tốt nhưng sự ra đi của Mario Mandzukic vẫn khiến cho nhiều Juventini cảm thấy tiếc nuối. Việc Cristiano Ronaldo tỏa sáng rực rỡ trong mùa giải trước có công rất lớn của tiền đạo người Croatia, khi anh chấp nhận làm “chim mồi”, thu hút sự chú ý của các hậu vệ đối phương.

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt Al-Duhail, Mario Mandzukic cũng đã nhắc đến sự phối hợp với Cristiano Ronaldo. Tiền đạo 34 tuổi cho biết:

Xem thêm:  "Van Dijk là hậu vệ đỉnh nhất từng tồn tại"

“Mọi người đều biết rõ về Cristiano, người được trả tiền cao nhất và là 1 cầu thủ đáng kinh ngạc. Anh ấy luôn làm việc với cường độ rất cao. Tôi thực sự rất thích chơi cùng với anh ấy. Chúng tôi đã hiểu nhau theo 1 cách hoàn hảo.”

(*) Những khoảnh khắc ấn tượng của Cristiano Ronaldo trong năm 2019:

Faro | 16:56 03/01/2020


Tiền đạo Mario Mandzukic đã nói về Cristiano Ronaldo sau khi anh rời khỏi Juventus. Mandzukic đã gia nhập Al-Duhail sau khi không còn được HLV Maurizio Sarri sử dụng ở Juventus. Anh đã ký hợp đồng với đội bóng Qatar và gia nhập cùng với đồng đội cũ Medhi Benatia. Trong buổi họp báo ra mắt Al-Duhail, Mandzukic đã kể về sự phối hợp với Ronaldo. Anh cho biết Ronaldo là một cầu thủ đáng kinh ngạc và luôn làm việc với cường độ cao. Mandzukic cũng thích chơi cùng với Ronaldo và cho biết họ đã hiểu nhau theo một cách hoàn hảo.

Sự ra đi của Mandzukic đã khiến nhiều người hâm mộ Juventus cảm thấy tiếc nuối. Mandzukic đã đóng góp rất nhiều cho đội bóng, đặc biệt là trong việc tạo điều kiện cho Ronaldo tỏa sáng. Ronaldo đã có một mùa giải ấn tượng và Mandzukic đã chấp nhận làm “chim mồi” để thu hút sự chú ý của các hậu vệ đối phương. Mặc dù Juventus đang thi đấu tốt nhưng việc Mandzukic rời đi vẫn để lại một lỗ hổng trong đội hình.

Mario Mandzukic là một tiền đạo tài năng và đã để lại dấu ấn trong suốt thời gian gắn bó với Juventus. Dù không còn làm việc cùng nhau, Mandzukic vẫn có những lời khen ngợi cho Ronaldo và hy vọng rằng anh và Ronaldo sẽ tiếp tục thành công trong sự nghiệp của mình.

Source link

2023-11-12 19:48:05

#Rời #Juventus #nhà #quân #World #Cup #nói #điều #thật #lòng #về #Ronaldo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$