Rio Ferdinand đánh giá khả năng vô địch Premier League của Arsenal


Rio Ferdinand đánh giá khả năng vô địch Premier League của Arsenal

BongDa.com.vn Qua The Mirror, Rio Ferdinand tin rằng Arsenal sẽ không thể đánh bại Man City trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League.

 

Arsenal đã làm rất tốt trong mùa giải trước, nhưng gục ngã trong giai đoạn cuối bởi sự bứt phá của Man City. Mùa này, Pháo thủ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với những tân binh đắt giá như Declan Rice, Kai Havertz, Jurrien Timber. Dù vậy, họ không có khởi đầu suôn sẻ cho lắm.

Rio Ferdinand believes that Arsenal aren’t beating Man City to the league title - Bóng Đá

 Rice là bổ sung chất lượng của Arsenal.

“Tôi rất đau lòng khi phải nói điều này, vì lòng trung thành của tôi, nhưng tôi nghĩ Man City sẽ giành chức vô địch Premier League. Tôi nghĩ Pep Guardiola sẽ làm nên lịch sử”, Rio Ferdinand nói trên Mirror.

“Pep sẽ là huấn luyện viên đầu tiên giành 4 chức vô địch giải đấu hàng đầu nước Anh liên tiếp. Dự đoán này có thể khiến một số người hâm mộ Quỷ đỏ phẫn nộ. Nhưng Man City ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại của giải đấu.

Tôi cũng nghĩ rằng Arsenal sẽ trở thành đối thủ lớn nhất của họ, nhưng sau tất cả, tôi không hiểu làm thế nào mà Man City sẽ không nâng cúp vô địch một lần nữa.”

Arsenal đã giành 7 điểm sau 3 trận mở màn. Lối chơi của Pháo thủ không được vận hành trơn tru cho lắm. Cuối tuần này, họ sẽ gặp thử thách khó nhằn mang tên Man United và đó là cơ hội để Mikel Arteta và các học trò khẳng định vị thế của mình.


The content discusses Rio Ferdinand’s assessment of Arsenal’s chances of winning the Premier League. According to The Mirror, Ferdinand believes that Arsenal will not be able to beat Manchester City in the race for the title. Despite Arsenal’s strong performance in the previous season, they faltered in the final stages due to Manchester City’s breakthrough. This season, Arsenal has made meticulous preparations with expensive signings such as Declan Rice, Kai Havertz, and Jurrien Timber. However, they have not had a smooth start.

Ferdinand stated, “I am saddened to say this, because of my loyalty, but I think Manchester City will win the Premier League title. I think Pep Guardiola will make history”. He also added that Pep will be the first coach to win four consecutive top-tier championships in England.

Ferdinand acknowledges that Arsenal will be City’s biggest rival, but he cannot comprehend how City will not win the title again. Arsenal has secured seven points from three opening matches, but their gameplay has not been smooth. They face a tough challenge against Manchester United this weekend, which is an opportunity for Mikel Arteta and his team to prove themselves.

In summary, Rio Ferdinand believes that Arsenal will not be able to win the Premier League title, and Manchester City will retain their championship. Arsenal’s strong start to the season will be put to the test against Manchester United.

Source link

2023-11-16 09:30:27

#Rio #Ferdinand #đánh #giá #khả #năng #vô #địch #Premier #League #của #Arsenal

Bài viết này nói về đánh giá của Rio Ferdinand về khả năng Arsenal giành chức vô địch Premier League. Theo The Mirror, Ferdinand tin rằng Arsenal sẽ không thể vượt qua Manchester City trong cuộc đua vô địch. Mặc dù Arsenal đã có một mùa giải mạnh mẽ trong mùa trước, nhưng họ đã gục ngã ở giai đoạn cuối do sự bứt phá của Manchester City. Mùa này, Arsenal đã chuẩn bị kỹ lưỡng với những tân binh đắt giá như Declan Rice, Kai Havertz và Jurrien Timber. Tuy nhiên, họ chưa có một khởi đầu suôn sẻ.

Xem thêm:  Son Heung-Min và biểu tượng mới của bóng đá Châu Á

Ferdinand cho biết: “Tôi rất buồn khi phải nói điều này, vì lòng trung thành của tôi, nhưng tôi nghĩ Manchester City sẽ giành chức vô địch Premier League. Tôi nghĩ Pep Guardiola sẽ tạo nên lịch sử”. Anh cũng cho rằng Pep sẽ là huấn luyện viên đầu tiên giành bốn chức vô địch liên tiếp ở giải đấu hàng đầu nước Anh.

Ferdinand công nhận rằng Arsenal sẽ là đối thủ lớn nhất của Manchester City, nhưng anh không thể hiểu được làm sao Manchester City sẽ không giành chức vô địch một lần nữa. Arsenal đã có được bảy điểm sau ba trận đầu mùa, nhưng lối chơi của họ chưa được trơn tru. Họ sẽ đối đầu với một thách thức khó khăn trước Manchester United vào cuối tuần này, đây là cơ hội để Mikel Arteta và các cầu thủ của ông chứng minh thế mạnh của mình.

Tóm lại, Rio Ferdinand tin rằng Arsenal sẽ không thể giành chức vô địch Premier League và Manchester City sẽ giữ chức vô địch của mình. Sự khởi đầu mạnh mẽ của Arsenal sẽ được đặt vào thử thách trước Manchester United.

Source link

2023-11-16 09:30:35

#Rio #Ferdinand #đánh #giá #khả #năng #vô #địch #Premier #League #của #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$