Rice tiết lộ lý do chọn Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ trên trang chủ Arsenal, Declan Rice cho hay Mikel Arteta ảnh hưởng tới quyết định cập bến sân Emirates của anh.

 

Mikel Arteta đã sở hữu một trong những mục tiêu hàng đầu cho kỳ chuyển nhượng mùa hè khi Arsenal đồng ý một thỏa thuận trị giá 105 triệu bảng với West Ham.

Manchester City từng đe dọa sẽ phá hỏng kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal, tuy nhiên, nhà vô địch Premier League không đưa ra lời đề nghị thứ hai, sau khi họ bị West Ham từ chối mức giá 90 triệu bảng.

Những hình ảnh cực chất của Declan Rice ngày ra mắt Arsenal - Bóng Đá

 Rice đổ gục vì Arteta nên quyết định chọn Arsenal.

Thương vụ Rice cuối cùng đã được thông qua. Thực tế cho thấy, Rice đã có ý định cập bến sân Emirates từ lâu. Theo The Times, Rice gặp Arteta và rất ấn tượng với kế hoạch của HLV Arsenal. Theo đó, ông tuyên bố hoàn thiện thêm lối chơi và phát triển kỹ năng của tuyển thủ Anh.

Mới nhất, chính Rice khẳng định: “Mikel Arteta là yếu tố quan trọng khiến tôi đến đây. Tôi rất phấn khích. Ông ấy là một huấn luyện viên hàng đầu.

Tôi đã quan sát Arsenal trong vài mùa giải vừa qua. Không phải mùa trước mà mùa trước nữa. Họ đứng thứ 5 nhưng bạn có thể thấy lối chơi mà Mikel đã áp dụng. Mùa giải trước là một mùa giải xuất sắc, Arsenal thổi bay gần như mọi đội bóng, ngoại trừ Man City.

Với Mikel và cách ông ấy làm việc, đội hình, mọi người trẻ trung như thế nào, năng lượng xung quanh CLB và cả thách thức đưa Arsenal trở lại nơi họ thuộc về, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

Tôi đến đây thực sự khao khát gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và trải qua những năm tháng đẹp nhất của mình tại câu lạc bộ tuyệt vời này.”


Trên trang chủ Arsenal, Declan Rice tiết lộ rằng Mikel Arteta đã ảnh hưởng đến quyết định của anh khi chuyển đến sân Emirates. Arsenal đã đạt được thỏa thuận trị giá 105 triệu bảng với West Ham cho mục tiêu hàng đầu của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Manchester City cũng đã cố gắng chiêu mộ Rice, nhưng không đưa ra lời đề nghị thứ hai sau khi bị từ chối mức giá 90 triệu bảng.

Rice cho biết anh đã có ý định chuyển đến Arsenal từ lâu và rất ấn tượng với kế hoạch của HLV Arteta. Rice mới đây cũng khẳng định rằng Arteta là yếu tố quan trọng khiến anh quyết định chọn Arsenal: “Tôi rất phấn khích. Ông ấy là một huấn luyện viên hàng đầu.” Anh cũng nói về việc quan sát Arsenal trong vài mùa giải vừa qua và thấy lối chơi mà Arteta áp dụng. Rice mong muốn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và trải qua những năm tháng đẹp nhất tại câu lạc bộ này.

Source link

2023-10-19 09:25:00

#Rice #tiết #lộ #lý #chọn #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$