Real muốn ĐT Anh cho Bellingham nghỉ ngơi

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Marca, Real Madrid đang chờ đợi ĐT Anh trả Jude Bellingham về lại CLB.

Jude Bellingham có tên trong danh sách triệu tập của ĐT Anh chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng ở vòng loại EURO 2024 trong tháng này trước Malta và Bắc Macedonia. Bellingham vẫn sẽ có mặt ở ĐTQG  mặc dù đang phải vật lộn với chấn thương vai.

HLV Gareth Southgate kỳ vọng cầu thủ 20 tuổi sớm lấy lại thể lực sung mãn để kịp góp mặt trong các trận đấu. Song, khả năng đó khó xảy ra.

Tân binh Real đã bỏ lỡ hai trận đấu gần đây nhất của Real Madrid, với các chiến thắng trước Braga và Valencia, khi Carlo Ancelotti thận trọng với cầu thủ ngôi sao của mình. Ancelotti rất cẩn thận với tình hình của cựu tiền vệ Borussia Dortmund và chia sẻ việc để số 5 lên ĐTQG chỉ là hình thức theo quy định của FIFA.

Real mong chờ ĐT Anh ra quyết định về Bellingham - Bóng Đá

 Real muốn ĐT Anh cho Bellingham rời trại tập trung.

Marca xác nhận Real Madrid mong đợi Bellingham sẽ ngay lập tức được rời khỏi đội tuyển Anh, sau khi họ cung cấp các báo cáo y tế liên quan đến tình hình chấn thương, trong bối cảnh Tam sư đã đủ điều kiện tham dự EURO 2024. 

Real muốn ĐT Anh cho Bellingham nghỉ ngơi để ngôi sao xứ sương mù sung mãn gặp Cadiz vào ngày 26 tháng 11.


Theo Marca, Real Madrid đang chờ đợi ĐT Anh trả Jude Bellingham về lại CLB. Jude Bellingham được triệu tập vào ĐT Anh để chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng ở vòng loại EURO 2024 trong tháng này trước Malta và Bắc Macedonia. Tuy nhiên, Bellingham đang gặp chấn thương vai, khiến khả năng tham gia trận đấu trở nên khó khăn.

HLV Gareth Southgate hy vọng cầu thủ 20 tuổi sẽ sớm hồi phục thể lực để kịp góp mặt trong các trận đấu. Trong khi đó, HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã thận trọng với cầu thủ ngôi sao của mình, khi anh bỏ lỡ hai trận đấu gần đây nhất của Real Madrid. Ancelotti cho biết việc để Bellingham lên ĐTQG chỉ là hình thức theo quy định của FIFA.

Marca xác nhận Real Madrid mong đợi Bellingham sẽ ngay lập tức được rời khỏi đội tuyển Anh sau khi họ cung cấp các báo cáo y tế liên quan đến tình hình chấn thương của anh. Real muốn ĐT Anh cho Bellingham nghỉ ngơi để anh có thể hồi phục thể lực trước trận đấu với Cadiz vào ngày 26 tháng 11.

Source link

2023-11-14 02:51:46

#Real #muốn #ĐT #Anh #cho #Bellingham #nghỉ #ngơi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$