Real Madrid lên phương án giữ chân 1 trung vệ


Real Madrid lên phương án giữ chân 1 trung vệ

Real Madrid đang chứng kiến nhiều biến động về mặt lực lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Sau sự ra đi của HLV Zinedine Zidane, thêm một trụ cột nữa cũng nói lời chia tay sân Santiago Bernabeu, đó là trung vệ Sergio Ramos, người thậm chí còn được xem như một huyền thoại của Los Blancos. 

Rời Real, ngôi sao người Tây Ban Nha được đồn đoán sẽ gia nhập Paris Saint-Germain dưới dạng chuyển nhượng tự do và anh sẽ ký vào 1 bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với đại diện nước Pháp. 

Bên cạnh Ramos, 1 cái tên khác cũng rục rịch muốn nói lời chia tay với thủ đô Madrid phải kể đến Raphael Varane. Nhà vô địch World Cup 2018 chỉ còn 1 năm hợp đồng với Los Blancos và trong bối cảnh anh đang được Man United theo sát, không loại trừ khả năng Real sẽ để trung vệ người Pháp ra đi nhằm thu về một khoản phí nhất định. 

Real Madrid lên phương án giữ chân 1 trung vệ - Bóng Đá

Real Madrid lên kế hoạch giữ chân Nacho.  

Đứng trước viễn cảnh chia tay 2 trụ cột hàng thủ trong mùa hè, đại diện Thủ đô Tây Ban Nha đã lên kế hoạch giữ chân một ngôi sao khác nhằm ổn định tuyến phòng ngự, đó là Nacho Fernandez

Mặc dù chỉ được xem là sự lựa chọn thứ 3 tại Real, sau tài năng trẻ Eder Militao và tân binh vừa đến theo dạng miễn phí, David Alaba, thế nhưng kinh nghiệm trận mạc, lối chơi chắc chắn cùng việc thấu hiểu nội tình đội bóng được xem là những chìa khóa quan trọng để khiến Los Blancos ra quyết định giữ chân Nacho.  

Xem thêm:  🔴Trực Tiếp Bình Luận Cảm Xúc Manchester United vs Wrexham Bóng Đá Giao Hữu Quốc Tế Mùa Hè 2023

Sergio Ramos chia tay Real Madrid:

 
Phi Yến | 17:20 02/07/2021


Real Madrid đang đối mặt với nhiều biến động về lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Sau khi HLV Zinedine Zidane ra đi, trụ cột Sergio Ramos cũng đã nói lời chia tay sân Santiago Bernabeu. Ramos được xem như một huyền thoại của Real Madrid. Anh được cho là sẽ gia nhập Paris Saint-Germain dưới dạng chuyển nhượng tự do và ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng Pháp.

Ngoài Ramos, trung vệ Raphael Varane cũng đang được Man United theo sát và có khả năng rời Real Madrid. Trước tình hình này, Real Madrid đã lên kế hoạch giữ chân Nacho Fernandez để ổn định hàng phòng ngự. Nacho được xem là lựa chọn thứ ba trong đội hình Real Madrid, sau Eder Militao và tân binh David Alaba. Tuy nhiên, kinh nghiệm và lối chơi chắc chắn của Nacho được coi là quan trọng để đội bóng ra quyết định giữ chân anh.

Với việc Ramos rời đi, Real Madrid cần tìm người thay thế và Nacho được xem là một lựa chọn phù hợp. Đội bóng Tây Ban Nha đang cố gắng giữ chân Nacho để đảm bảo sự ổn định và hiệu quả của hàng phòng ngự trong mùa giải tới.

Source link

2023-11-07 19:15:02

#Real #Madrid #lên #phương #án #giữ #chân #trung #vệ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$