Rất nhanh chóng, M.U coi như chia tay 2 cái tên sau trận thắng Arsenal

BongDa.com.vn Theo danh sách đăng ký trận đấu với Arsenal, Man Utd chắc chắn chia tay hai cầu thủ trong hè năm nay.

 

Cụ thể, Manchester United dường như xác nhận Anthony Elanga và Dean Henderson sắp rời câu lạc bộ. Cầu thủ chạy cánh và thủ môn này nằm trong số 4 cầu thủ không tham dự trận giao hữu trước mùa giải với Arsenal tại Sân vận động MetLife ở New Jersey.

Đáng chú ý, bản hợp đồng mới Andre Onana không ra sân do vấn đề thể lực chưa được đảm bảo, trong khi đó Anthony Martial vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương. Cần biết rằng, cả Elanga và Henderson cùng toàn đội hành quân đến Mỹ.

Manchester United appear to have all but confirmed that Anthony Elanga and Dean Henderson are about to leave the club. - Bóng Đá

 Elanga không có chỗ đứng trong đội hình Man Utd.

Elanga được cho là sắp chuyển đến Nottingham Forest. Cầu thủ 21 tuổi sẽ quay trở lại Anh để tiến hành kiểm tra y tế trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 15 triệu bảng sang Forest.

Tương tự, cũng không có chỗ đứng cho Henderson trong đội hình Man Utd. Forest đang lên kế hoạch ký hợp đồng với thủ môn này sau khi có sự phục vụ của Henderson theo dạng cho mượn tại City Ground mùa trước.

Man Utd vừa chiêu mộ thành công Andre Onana, do đó, Henderson buộc phải ra đi. Với Elanga, Man Utd xác định cầu thủ này không thể phát triển thêm.

Xem thêm:  David Moyes nóng ruột trước thái độ của Arsenal

Chuyên gia Fabrizio Romano xác nhận thỏa thuận dành cho Elanga và Henderson sắp hoàn tất.

Tiểu Lam | 10:01 23/07/2023


Theo danh sách đăng ký trận đấu với Arsenal, Man Utd chắc chắn chia tay hai cầu thủ trong hè năm nay: Anthony Elanga và Dean Henderson. Cả hai cầu thủ này không có tên trong danh sách thi đấu của Man Utd trong trận giao hữu với Arsenal tại Sân vận động MetLife ở New Jersey. Trong khi đó, Andre Onana không ra sân do vấn đề thể lực chưa được đảm bảo, và Anthony Martial vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương.

Elanga được cho là sắp chuyển đến Nottingham Forest với mức giá chuyển nhượng 15 triệu bảng, trong khi Henderson cũng không còn chỗ đứng trong đội hình Man Utd sau khi họ chiêu mộ thành công thủ thành Andre Onana. Man Utd xem Elanga không thể phát triển thêm và quyết định để anh ra đi.

Chuyên gia Fabrizio Romano xác nhận thỏa thuận dành cho Elanga và Henderson sắp hoàn tất.

Source link

2023-11-08 00:19:40

#Rất #nhanh #chóng #M.U #coi #như #chia #tay #cái #tên #sau #trận #thắng #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$