Ra sân ở EFL Cup, Chelsea vắng 8 cái tên

BongDa.com.vn Trang Football London đã cập nhật tình hình lực lượng của Chelsea trước thềm màn chạm trán sắp tới với Wimbledon ở EFL Cup.

 

Chelsea vừa chấm dứt chuỗi trận tăm tối bằng việc giành chiến thắng 3-0 trước Luton Town. Sắp tới, họ sẽ tiếp tục có cơ hội tìm kiếm thêm niềm vui khi chỉ phải chạm trán một Wimbledon “bé nhỏ” tại EFL Cup. Tuy nhiên, The Blues sẽ phải đối diện với những nỗi lo về nhân sự.

Cụ thể, trang Football London cho biết, ngoại trừ 2 trường hợp vắng mặt dài hạn cho đến đầu năm 2024 của Wesley Fofana và Christopher Nkunku, 6 cái tên khác cũng không thể ra sân cùng Chelsea cho trận đấu giữa tuần còn có Romeo Lavia, Benoit Badiashile, Carney Chukwuemeka, Armando Broja, Mykhaylo Mudryk và Armando Broja. 

Ra sân ở EFL Cup, Chelsea vắng 8 cái tên - Bóng Đá

Lavia phải chờ đến khoảng đầu tháng 10 mới có thể có trận ra mắt Chelsea. 

Trong đó, Chukwuemeka và Lavia sẽ phải chờ đến ít nhất đầu tháng 10 mới có thể tái xuất sân cỏ. Còn tình hình của Badiashile, Broja và Mudryk tỏ ra tích cực hơn khi họ có thể kịp hồi phục cho màn đọ sức với Nottingham Forest tại Premier League vào cuối tuần. 

Cuối cùng, với đội trưởng Reece James, anh có thể trở lại tập luyện nhưng chắc chắn HLV Mauricio Pochettino sẽ không mạo hiểm sử dụng trụ cột The Blues trước một địch thủ bị đánh giá thấp hơn như Wimbledon tại EFL Cup. 


Chelsea đang chuẩn bị cho trận đấu với Wimbledon ở EFL Cup và đã có những tin tức không mấy tích cực về lực lượng. Theo Football London, có tới 8 cầu thủ không thể ra sân cùng Chelsea trong trận đấu này. Trong số đó, có 2 trường hợp vắng mặt dài hạn là Wesley Fofana và Christopher Nkunku cho đến đầu năm 2024. Các cái tên khác bao gồm Romeo Lavia, Benoit Badiashile, Carney Chukwuemeka, Armando Broja, Mykhaylo Mudryk và Reece James.

Trong số đó, Chukwuemeka và Lavia sẽ phải chờ đến ít nhất đầu tháng 10 mới có thể tái xuất sân cỏ. Tuy nhiên, tình hình của Badiashile, Broja và Mudryk có vẻ tích cực hơn khi họ có thể hồi phục kịp cho trận đấu với Nottingham Forest tại Premier League. Đội trưởng Reece James cũng có thể trở lại tập luyện nhưng không được sử dụng trong trận đấu với Wimbledon.

Chelsea vừa giành chiến thắng 3-0 trước Luton Town và hy vọng có thêm niềm vui khi đối đầu với Wimbledon. Tuy nhiên, việc thiếu vắng những cầu thủ quan trọng như vậy sẽ là một thách thức lớn cho đội bóng.

Source link

2023-11-12 15:26:12

#sân #ở #EFL #Cup #Chelsea #vắng #cái #tên

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$