Quang Hải bị xếp vào nhóm tệ nhất CLB Pau


Quang Hải bị xếp vào nhóm tệ nhất CLB Pau

Quang Hải bị xếp vào nhóm tệ nhất CLB Pau - Bóng Đá

Một bàn thắng là chưa đủ để Quang Hải được đánh giá cao ở Pau. Ảnh: Pau. 

Trong bài đánh giá này, La Republique des Pyrenees chia các cầu thủ CLB Pau thành 4 nhóm. Quang Hải bị xếp vào nhóm “một sao”, nghĩa là thấp nhất đội bóng. Những cầu thủ thuộc nhóm này là Diyaeddine Abzi, Mohamed Yattara, Pape Ibnou Ba, Mayron George, Charles Boli và David Gomis.

Với Abzi, cầu thủ đến từ Canada, anh ta cần nhiều thời gian hơn để đáp ứng các yêu cầu ở Ligue 2. Tương tự là Quang Hải, nạn nhân của một hệ thống chiến thuật không có trung phong cắm thực thụ“, cây viết Gregory Letort phân tích.

Sau chuỗi trận bết bát đầu mùa, HLV Tholot đổi sơ đồ chiến thuật từ 4-2-3-1 sang 5-3-2 khiến Quang Hải gặp khó khăn. Trong sơ đồ 4-2-3-1, Quang Hải có thể đá tiền vệ tấn công, vị trí sở trường của anh khi chơi bóng ở Việt Nam.

Với sơ đồ 5-3-2, HLV Tholot muốn sử dụng những cầu thủ tấn công giàu sức mạnh thể chất, điều Quang Hải còn thiếu. Bên cạnh đó, Henri Saivet, cầu thủ cạnh tranh vị trí với Quang Hải, đã thi đấu ấn tượng và chiếm trọn niềm tin từ HLV Tholot.

Xem thêm:  Lucas Moura nói gì về thông tin gia nhập Arsenal?

Vì vậy trong chuỗi thăng hoa của CLB Pau, Quang Hải không có nhiều cơ hội thể hiện. Dấu ấn lớn nhất của anh là bàn gỡ hòa 2-2 vào lưới Rodez ở vòng 11 Ligue 2. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để anh được La Republique des Pyrenees đánh giá cao.

Sau 15 trận đấu, nhóm cầu thủ “4 sao” (hay nhất CLB Pau) là tiền vệ công Henri Saivet, hậu vệ Jean Ruiz, tiền vệ trung tâm Steeve Beusnard và tiền đạo Mons Bassouamina. Nhóm “3 sao” có thủ môn Alexandre Olliero, hai hậu vệ Noe Sow, Erwin Koffi và tiền vệ Eddy Sylvestre.

Trong khi đó, trung vệ Xavier Kouassi, hậu vệ Jean-Lamber Evans được đánh giá “2 sao”. Các cầu thủ như Massamba Ndiaye, Quentin Galvez-Diarra, Nathan Monzango, Jovan Nisic, Marius Ros, Walid Jarmouni chưa có nhiều cơ hội ra sân nên không được xếp hạng.

Nguyên Khang | 06:00 16/11/2022


Cầu thủ Quang Hải của CLB Pau đã bị xếp vào nhóm tệ nhất trong đội bóng. Trong bài đánh giá của báo La Republique des Pyrenees, Quang Hải nằm trong nhóm “một sao”, đứng ở vị trí thấp nhất trong đội. Nhóm này còn có các cầu thủ khác như Diyaeddine Abzi, Mohamed Yattara, Pape Ibnou Ba, Mayron George, Charles Boli và David Gomis.

Cây viết Gregory Letort đã phân tích rằng Quang Hải gặp khó khăn do hệ thống chiến thuật không có trung phong cắm thực thụ và sơ đồ 5-3-2 của HLV Tholot không phù hợp với anh. Trong khi đó, cầu thủ Henri Saivet đã thi đấu ấn tượng và chiếm trọn niềm tin từ HLV Tholot.

Trong chuỗi trận đấu gần đây, Quang Hải chỉ có một bàn thắng gỡ hòa 2-2 vào lưới Rodez ở vòng 11 Ligue 2. Tuy nhiên, điều này chưa đủ để anh được đánh giá cao bởi báo La Republique des Pyrenees.

Xem thêm:  Sao nhập tịch Philippines khóc như mưa khi bị 2 VĐV VN bứt tốc từ sau vượt lên giật cả Vàng và Bạc

Trong đội hình tốt nhất của CLB Pau, có 4 cầu thủ được xếp vào nhóm “4 sao” gồm Henri Saivet, Jean Ruiz, Steeve Beusnard và Mons Bassouamina. Nhóm “3 sao” có Alexandre Olliero, Noe Sow, Erwin Koffi và Eddy Sylvestre. Trong khi đó, Quang Hải và một số cầu thủ khác chưa có nhiều cơ hội thể hiện nên không được xếp hạng.

Source link

2023-10-21 21:35:31

#Quang #Hải #bị #xếp #vào #nhóm #tệ #nhất #CLB #Pau

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$