Pochettino: “Tôi yêu Mbappe”

BongDa.com.vn Thuyền trưởng của Chelsea đã lên tiếng về những tin đồn xoay quanh việc Chelsea muốn mua Kylian Mbappe.

 

Kylian Mbappe đã từ chối ký hợp đồng mới với Paris Saint-Germain, điều này đồng nghĩa anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau.

Đứng trước tình thế tiến thoái lưỡng nan, PSG quyết định tìm cách bán tiền đạo sinh năm 1998 ngay trong kỳ chuyển nhượng hiện tại để tránh rơi vào tình cảnh mất trắng.

Dứt điểm thần sầu và chạy

 Chelsea cũng đang để mắt đến Mbappe.

Động thái đó nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn và Chelsea cũng không phải ngoại lệ. Đội bóng Premier League sở hữu nguồn lực tài chính dồi dào, thêm vào đó họ đã thanh lý cơ số nhân sự vì vậy, Chelsea hoàn toàn đủ cơ sở đón Mbappe về Stamford Bridge.

Đề cập đến vấn đề tương lai cậu học trò cũ với PSG cũng như kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea, HLV Mauricio Pochettino đã lên tiếng trả lời:

“Chúng tôi đang làm việc dựa trên tình hình thực tế. Vấn đề là thực tế của chúng tôi khá khác tưởng tượng.

Từ phía tôi, không có gì để nói. Tôi chỉ mong họ tìm ra giải pháp cho đôi bên. Tôi yêu PSG, tôi từng là cầu thủ và huấn luyện viên ở đó… và tôi yêu Mbappe”.

Trường Sơn | 12:22 27/07/2023


HLV Chelsea đã lên tiếng về những tin đồn xoay quanh việc Chelsea muốn mua Kylian Mbappe. Tiền đạo này đã từ chối ký hợp đồng mới với Paris Saint-Germain, điều này đồng nghĩa anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau. PSG quyết định tìm cách bán tiền đạo sinh năm 1998 ngay trong kỳ chuyển nhượng hiện tại để tránh rơi vào tình cảnh mất trắng. Động thái đó nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn và Chelsea cũng không phải ngoại lệ. Đội bóng Premier League sở hữu nguồn lực tài chính dồi dào, thêm vào đó họ đã thanh lý cơ số nhân sự vì vậy, Chelsea hoàn toàn đủ cơ sở đón Mbappe về Stamford Bridge. HLV Mauricio Pochettino đã lên tiếng trả lời về vấn đề tương lai của Mbappe: “Chúng tôi đang làm việc dựa trên tình hình thực tế. Vấn đề là thực tế của chúng tôi khá khác tưởng tượng. Từ phía tôi, không có gì để nói. Tôi chỉ mong họ tìm ra giải pháp cho đôi bên. Tôi yêu PSG, tôi từng là cầu thủ và huấn luyện viên ở đó… và tôi yêu Mbappe”.

Source link

2023-11-16 11:29:22

#Pochettino #Tôi #yêu #Mbappe

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$