Pochettino: Tôi cần đi giải quyết… nỗi buồn

BongDa.com.vn Thông qua Football London, HLV Mauricio Pochettino có những phát biểu đáng chú ý sau trận thắng Wimbledon.

 

The Blues đã bị dẫn trước khi đội khách thực hiện quả phạt đền thành công trong hiệp một do công của James Tilley. Tuy nhiên, họ gỡ hòa khi Noni Madueke mang về quả 11m cho đội nhà. Tuyển thủ U21 Anh sau đó bước lên chấm đá phạt và san bằng tỷ số trong hiệp một.

Một số cầu thủ đội một được tung vào sân trong hiệp hai. Theo đó, Nicolas Jackson gây ấn tượng tốt, đồng thời Enzo Fernandez đã ghi bàn thắng quan trọng giúp Chelsea ngược dòng giành chiến thắng 2-1.

Pochettino: I have to go to toilet - Bóng Đá

 Thầy trò HLV Pochettino ngược dòng thành công.

Sau trận đấu, khi được phóng viên đặt câu hỏi có phải ông thất vọng vì màn trình diễn của đội trong hiệp một nên đi vào phòng thay đồ sớm hay không, HLV Pochettinho khẳng định: Tôi cần đi nhà vệ sinh. Không hề thất vọng gì cả.

Đúng là tôi cần đi vệ sinh, sau đó xem báo cáo về hiệp đấu đầu tiên và trao một số cơ hội cho cầu thủ trẻ. Tôi rời băng ghế chỉ đạo sớm không phải vì tôi thất vọng.”

Cựu HLV Tottenham nói thêm: “Rất tự hào về các cầu thủ và đội bóng. Chúng tôi đã thúc đẩy họ bằng mọi cách. Chúng tôi muốn mang đến cho họ một trận đấu tốt và tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều đó.”


HLV Mauricio Pochettino của Chelsea đã có những phát biểu sau trận thắng Wimbledon. Trong hiệp một, đội khách đã dẫn trước nhưng Chelsea đã gỡ hòa sau khi Noni Madueke thực hiện quả 11m thành công. Trong hiệp hai, các cầu thủ đội một được tung vào sân và Nicolas Jackson và Enzo Fernandez đã ghi bàn, giúp Chelsea giành chiến thắng 2-1.

Sau trận đấu, khi được hỏi về việc ông có thất vọng với màn trình diễn của đội trong hiệp một nên đi vào phòng thay đồ sớm hay không, HLV Pochettino cho biết ông chỉ cần đi vệ sinh và sau đó xem báo cáo về hiệp đấu đầu tiên và trao cơ hội cho cầu thủ trẻ. Ông rời băng ghế chỉ đạo sớm không phải vì thất vọng.

HLV Pochettino cũng tự hào về các cầu thủ và đội bóng, cho biết đội đã được thúc đẩy bằng mọi cách và đã mang đến một trận đấu tốt.

Trận thắng này giúp Chelsea tiếp tục thăng hoa và có lợi thế trong cuộc đua vô địch.

Source link

2023-11-15 05:27:44

#Pochettino #Tôi #cần #đi #giải #quyết.. #nỗi #buồn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$