Pochettino so sánh Cole Palmer với huyền thoại Argentina

BongDa.com.vn Tờ Metro trích dẫn phát biểu của Mauricio Pochettino, trong đó, HLV Chelsea đã dành cho Cole Palmer lời khen ngợi đặc biệt.

Cole Palmergây bất ngờ khi chuyển đến Stamford Bridge từ Man City với giá 40 triệu bảng vào tháng 9 và mau chóng gây ấn tượng mạnh mẽ. Bất chấp những biến động nghiêm trọng ở Chelsea, Palmer vẫn hòa nhập tốt để trở thành trụ cột của Chelsea, ghi được ba bàn thắng ở Premier League.

Mauricio Pochettino compares Cole Palmer to Argentina legend Angel Di Maria - Bóng Đá

 Cole Palmer là bản hợp đồng thành công của Chelsea.

Tiền vệ 21 tuổi giỏi đến mức được so sánh với huyền thoại Arsenal Dennis Bergkamp và cựu cầu thủ Chelsea, Juan Mata. Tuy nhiên, Pochettino lại so sánh Palmer với một trong những người đồng hương của mình.

“Juan Mata? Không, cậu ấy giống Di Maria hơn! Bạn biết đấy, về cơ thể và cách Palmer di chuyển,” HLV của The Blues nói.

Tài năng của Palmer khiến người ta phải đặt ra câu hỏi tại sao Man City lại để cầu thủ đầy triển vọng này ra đi. Pochettino nói về điều này: “Chúng tôi là 2 câu lạc bộ khác nhau, với những mục tiêu khác nhau. Có lẽ cậu ấy phù hợp với Chelsea hơn.

‘Mateo Kovacic cũng đã rời Chelsea để đến Man City và tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Luôn luôn khó để đánh giá những quyết định như vậy.”


BongDa.com.vn dẫn lời HLV Chelsea Mauricio Pochettino khen ngợi Cole Palmer, cầu thủ trẻ chuyển đến từ Man City với giá 40 triệu bảng vào tháng 9. Palmer đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ và trở thành trụ cột của Chelsea, ghi được ba bàn thắng ở Premier League. Pochettino đã so sánh tiền vệ 21 tuổi này với huyền thoại Arsenal Dennis Bergkamp, cựu cầu thủ Chelsea Juan Mata và người đồng hương của mình, Angel Di Maria. Pochettino cho rằng Palmer có cơ thể và cách di chuyển giống Di Maria hơn. Pochettino cũng bàn về việc Man City để Palmer ra đi và cho rằng mỗi câu lạc bộ có những mục tiêu khác nhau, có lẽ Palmer phù hợp hơn với Chelsea.

Source link

2023-11-11 09:20:02

#Pochettino #sánh #Cole #Palmer #với #huyền #thoại #Argentina

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$