Pochettino nói thẳng về Cucurella trước sự quan tâm của Man Utd

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, HLV Mauricio Pochettino lên tiếng về việc Manchester United quan tâm đến Marc Cucurella.

 

Manchester United đã gặp phải cuộc khủng hoảng chấn thương ở hậu vệ trái, với Luke Shaw dự kiến sẽ phải ngồi ngoài cho đến tháng 11 vì vấn đề về cơ, còn Tyrell Malacia cũng cần dưỡng thương. Quỷ đỏ đã liên hệ với một loạt câu lạc bộ để đạt được các thỏa thuận tiềm năng, trong đó có Cucurella của Chelsea.

Cucurella, người đã chuyển đến Stamford Bridge trong bản hợp đồng trị giá 62 triệu bảng từ Brighton vào mùa hè năm ngoái, hiện là phương án dự phòng cho Ben Chilwell trong bối cảnh Ian Maatsen cũng có khả năng chơi ở vị trí hậu vệ lẫn Wingback trái.

Pochettino nói thẳng về Cucurella trước sự quan tâm của Man Utd - Bóng Đá

 Cucurella đang được Man Utd quan tâm.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu Carabao Cup gặp AFC Wimbledon vào thứ Tư, HLV Mauricio Pochettino nói về tin đồn Man Utd quan tâm đến Cucurella:

Tôi không thể nói về những giả thuyết và tin đồn. Tôi không thể nói về tin đồn. Tôi nghĩ, ở thời điểm hiện tại, không có gì thay đổi. Ngày mai Cucurella sẽ sẵn sàng thi đấu và hiện tại câu lạc bộ chưa thông báo cho tôi bất cứ điều gì về thương vụ. Tất cả những cầu thủ tại Chelsea đều là các cái tên nằm trong kế hoạch của chúng tôi“.


HLV Mauricio Pochettino đã lên tiếng về việc Manchester United quan tâm đến Marc Cucurella, theo thông tin trích dẫn từ Metro. Manchester United đang gặp khó khăn trong vị trí hậu vệ trái sau chấn thương của Luke Shaw và Tyrell Malacia. Họ đã liên hệ với nhiều câu lạc bộ để tìm kiếm các thỏa thuận tiềm năng, trong đó có Chelsea và Cucurella.

Cucurella đã chuyển đến Stamford Bridge từ Brighton với giá 62 triệu bảng trong mùa hè năm ngoái. Hiện tại, anh đang đóng vai trò dự phòng cho Ben Chilwell với khả năng chơi cả ở vị trí hậu vệ lẫn Wingback trái.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước trận đấu Carabao Cup với AFC Wimbledon, HLV Mauricio Pochettino đã không đề cập đến tin đồn quan tâm của Manchester United đối với Cucurella. Ông cho biết không thể nói về những giả thuyết và tin đồn, và tất cả các cầu thủ của Chelsea đều nằm trong kế hoạch của đội bóng.

Đây là những thông tin mới nhất về tình hình chuyển nhượng của Marc Cucurella và sự quan tâm của Manchester United. Các bên liên quan chưa có thông báo chính thức về thương vụ này.

Source link

2023-11-14 11:39:31

#Pochettino #nói #thẳng #về #Cucurella #trước #sự #quan #tâm #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$