Pochettino nhận xét về trình độ của Kepa

BongDa.com.vn HLV Mauricio Pochettino đã có những chia sẻ về thủ thành số 1 hiện tại của Chelsea, Kepa Arrizabalaga, được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời.

 

Chelsea vừa trải qua một mùa giải bết bát với thành tích phòng ngự kém cỏi. Màn thể hiện không như ý đó khiến người hâm mộ lẫn giới chuyên môn đặt ra nghi vấn về khả năng thủ thành Kepa Arrizabalaga tiếp tục gắn bó trong màu áo The Blues, đặc biệt khi anh chưa từng thể hiện bản thân xứng đáng với danh xưng người gác đền đắt giá nhất thế giới

Dù vậy, trong những diễn biến mới đây, HLV Mauricio Pochettino đã có những bình luận khá tích cực về cựu sao Athletic Bilbao, đồng thời ngầm khẳng định anh vẫn có thể giữ vị trí số 1 trong khung thành Chelsea mùa tới. 

Pochettino nhận xét về trình độ của Kepa - Bóng Đá

Thủ thành Kepa nhận được nhiều lời khen từ HLV Mauricio Pochettino. 

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời, HLV Mauricio Pochettino có lời nhận xét về cậu học trò khi cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có Kepa Arrizabalaga trong đội hình.

Cậu ấy cho thấy một thái độ tuyệt vời và đáp ứng rất tốt những yêu cầu của chúng tôi, các thành viên trong Ban huấn luyện. Kepa đích thực là một thủ thành rất tài năng“.


HLV Mauricio Pochettino đã có những chia sẻ tích cực về thủ thành Kepa Arrizabalaga của Chelsea. Trong một cuộc phỏng vấn, ông cho biết rằng Kepa đã thể hiện thái độ tuyệt vời và đáp ứng tốt những yêu cầu của ban huấn luyện. Ông cũng nhấn mạnh rằng Kepa là một thủ thành rất tài năng.

Trước đó, Chelsea đã có một mùa giải không thành công với thành tích phòng ngự kém cỏi. Điều này đã khiến nhiều người đặt nghi vấn về khả năng của Kepa và có tin đồn rằng anh có thể rời khỏi CLB. Tuy nhiên, những lời khen từ HLV Pochettino cho thấy ông tin tưởng vào khả năng của Kepa và muốn giữ anh ở lại trong đội hình mùa tới.

Kepa đã gia nhập Chelsea từ Athletic Bilbao với mức giá kỷ lục cho một thủ thành. Tuy nhiên, anh chưa thể hiện được sự xứng đáng với danh xưng thủ thành đắt giá nhất thế giới. Nhưng với sự ủng hộ từ HLV Pochettino, Kepa có cơ hội để cải thiện và khẳng định mình trong mùa giải sắp tới.

Trên thực tế, Kepa đã có một mùa giải khá ổn định và đáng chú ý trong màu áo Chelsea. Ông đã trở thành một trong những thủ thành hàng đầu tại Premier League và cống hiến đáng kể cho đội bóng. Với sự đánh giá tích cực từ HLV Pochettino, Kepa có thể tiếp tục phát triển và trở thành một trong những thủ thành hàng đầu thế giới.

Source link

2023-10-22 09:46:36

#Pochettino #nhận #xét #về #trình #độ #của #Kepa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$