Pochettino chỉ ra cầu thủ đa năng của Chelsea


Pochettino chỉ ra cầu thủ đa năng của Chelsea

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports, Mauricio Pochettino tỏ ra hài lòng với phong độ của Raheem Sterling sau cú đúp vào lưới Luton Town.

 

Rạng sáng nay, Chelsea đã có chiến thắng đầu tay với tỷ số 3-0 trước Luton Town. Sau trận đấu, HLV Mauricio Pochettino cho rằng ông cảm thấy vui với màn trình diễn của các cầu thủ. 

Pochettino khen Sterling - Bóng Đá

 Sterling lập một cú đúp quan trọng để giúp Chelsea có chiến thắng đầu tay.

Pochettino nói với Sky Sports: “Đó là một màn trình diễn chắc chắn. Tôi rất vui vì chiến thắng đầu tiên luôn rất quan trọng, mang lại cho toàn đội sự tự tin và tin tưởng vào cách chúng tôi đang làm mọi việc.”

Trong ba bàn thắng của Chelsea, Raheem Sterling đã góp dấu giày đến hai bàn. Pochettino dĩ nhiên hài lòng với phong độ ấn tượng của cậu học trò.

“Cậu ấy chơi tự do trên sân, chúng tôi biết cậu ấy có khả năng gì. Ở cánh, bên trong, giữa các tuyến, trong vòng cấm, cậu ấy có phẩm chất để chơi ở nhiều vị trí cũng như khả năng chạy và dứt điểm,” chiến lược gia người Argentina phân tích.

“Chúng tôi hài lòng với cậu ấy, cậu ấy cần tiếp tục tiến lên và đóng góp nhiều bàn thắng cũng như kiến tạo hơn để giúp đội giành chiến thắng”.


HLV Mauricio Pochettino của Paris Saint-Germain (PSG) đã ca ngợi Raheem Sterling của Chelsea là một cầu thủ đa năng sau trận đấu giữa Chelsea và Luton Town. Trận đấu này là trận đầu tiên mà Chelsea giành chiến thắng dưới quyền HLV Pochettino.

Pochettino cho biết ông rất vui vì chiến thắng đầu tiên của đội bóng và cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Trong ba bàn thắng của Chelsea, Raheem Sterling đã góp dấu giày đến hai bàn. Pochettino rất hài lòng với phong độ ấn tượng của Sterling và cho biết cậu ấy có khả năng chơi ở nhiều vị trí trên sân như cánh, bên trong, giữa các tuyến và trong vòng cấm. Ông kỳ vọng Sterling sẽ tiếp tục đóng góp nhiều bàn thắng và kiến tạo để giúp đội giành chiến thắng.

Trận đấu giữa Chelsea và Luton Town đã diễn ra vào rạng sáng nay, và đây là trận đấu đầu tiên mà Chelsea đã thắng dưới sự dẫn dắt của HLV Pochettino. Chiến thắng này giúp đội bóng có được sự tự tin và tin tưởng vào cách họ đang làm mọi việc.

Source link

2023-11-10 23:41:29

#Pochettino #chỉ #cầu #thủ #đa #năng #của #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$