Phòng thay đồ Man Utd chia rẽ vì Ten Hag

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chiến lược gia người Hà Lan.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, HLV Erik Ten Hag vẫn hoàn toàn có được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo của Manchester United. Tuy vậy, có một số cầu thủ trong phòng thay đồ không ủng hộ cựu thuyền trưởng của Ajax. Ký giả người Anh cho biết:

“Cảm giác đối với Ten Hag vẫn luôn là ông ấy nhận được sự ủng hộ từ ban lãnh đạo của Manchester United, và trong đó bao gồm cả Sir Jim Ratcliffe – nếu ông ấy tiếp quản câu lạc bộ trong một vài tuần tới đúng như dự kiến, nắm quyền kiểm soát mảng bóng đá của Man United.”

Ten Hag giải thích lý do hay thay người giữa giờ - Bóng Đá

 Ten Hag được ban lãnh đạo ủng hộ. 

“Nhưng, bóng đá là một ngành kinh doanh hướng tới kết quả, và ngay cả khi có được sự hỗ trợ của giới thượng tầng, bạn cũng cần có một phòng thay đồ thống nhất. Và hiện tại, có vẻ như Ten Hag không có được điều đó.”

“Mặc dù có một số cầu thủ chủ chốt đang thể hiện khả năng lãnh đạo và cố gắng giữ cho mọi người đoàn kết, nhưng chắc chắn cũng có những cầu thủ khác trong đội hình Manchester United không chấp nhận văn hóa mà Ten Hag đang áp dụng.”


Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, HLV Erik Ten Hag vẫn hoàn toàn có được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo của Manchester United. Tuy nhiên, có một số cầu thủ trong phòng thay đồ không ủng hộ cựu thuyền trưởng của Ajax. Ký giả người Anh cho biết: “Cảm giác đối với Ten Hag vẫn luôn là ông ấy nhận được sự ủng hộ từ ban lãnh đạo của Manchester United, và trong đó bao gồm cả Sir Jim Ratcliffe – nếu ông ấy tiếp quản câu lạc bộ trong một vài tuần tới đúng như dự kiến, nắm quyền kiểm soát mảng bóng đá của Man United.”

Tuy nhiên, Ben Jacobs cũng cho biết: “Bóng đá là một ngành kinh doanh hướng tới kết quả, và ngay cả khi có được sự hỗ trợ của giới thượng tầng, bạn cũng cần có một phòng thay đồ thống nhất. Và hiện tại, có vẻ như Ten Hag không có được điều đó.” Jacobs tiết lộ thêm: “Mặc dù có một số cầu thủ chủ chốt đang thể hiện khả năng lãnh đạo và cố gắng giữ cho mọi người đoàn kết, nhưng chắc chắn cũng có những cầu thủ khác trong đội hình Manchester United không chấp nhận văn hóa mà Ten Hag đang áp dụng.”

Source link

2023-11-07 23:09:25

#Phòng #thay #đồ #Man #Utd #chia #rẽ #vì #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$